Đánh giá Samsung Galaxy A6 Plus: Camera selfie, thời lượng pin ấn tượng

Samsung Galaxy A6+ có sẵn với giá ₹ 25,990.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại tầm trung trong khoảng giá 20.000-25.000 Rupee , bạn thực sự không có nhiều sự lựa chọn. Bạn sẽ phải tăng ngân sách của mình lên khoảng 30.000 hoặc chỉ chấp nhận một ngân sách khoảng 15.000. Galaxy A6+ mới nhất của Samsung nhằm mục đích phục vụ những khách hàng đã chờ đợi từ lâu để có nhiều lựa chọn hơn, chẳng hạn như họ có đối với danh mục giá rẻ hoặc cao cấp.

Có giá 25.990 Rupee , Samsung Galaxy A6+ đi kèm với các thông số kỹ thuật tầm trung như RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và pin 3.500mAh. Trong bộ phận chụp ảnh, điện thoại có camera sau 16 megapixel + 5 megapixel và camera trước 24 megapixel. Nó chạy trên giao diện người dùng TouchWiz dựa trên Android Oreo 8.0.

Chúng tôi đã nói rất nhiều về thiết kế của điện thoại và nó khác biệt như thế nào so với các điện thoại Galaxy A-series khác trong ấn tượng chi tiết đầu tiên của chúng tôi. Chỉ cần tóm tắt nhanh, điện thoại đi kèm với Màn hình vô cực (màn hình tràn cạnh theo cách nói của Samsung), các đường ăng-ten hình thuyền ở mặt sau và kiểu dáng mỏng. Trong quá trình sử dụng lâu dài, Samsung Galaxy A6+ cho cảm giác cầm khá vừa tay và chắc chắn nhờ thiết kế kim loại. Chúng tôi cũng thích bảng điều khiển máy ảnh phẳng ở mặt sau, nơi cũng chứa máy quét dấu vân tay hình viên thuốc. Thiết lập này là một thiết lập mới so với số lượng điện thoại ngày càng tăng với các tấm camera nhô ra.

Đọc thêm:  Elon Musk bị chỉ trích vì đề xuất biến Đài Loan thành SAZ của Trung Quốc

Điểm nổi bật của Samsung Galaxy A6+ là màn hình tuyệt đẹp. Được trang bị màn hình AMOLED 6 inch với độ phân giải Full HD+, Samsung Galaxy A6+ là lựa chọn tuyệt vời để xem nội dung đa phương tiện có độ phân giải cao. Màn hình mang lại màu sắc khá phong phú với mức độ tương phản và chi tiết thỏa đáng. Bổ sung cho màn hình AMOLED là giao diện người dùng TouchWiz đầy màu sắc, khá dễ dàng để bắt đầu. Giao diện người dùng TouchWiz có vẻ khá gọn gàng hơn so với các phiên bản cũ hơn trong khi vẫn giữ được nhiều tùy chỉnh.

Có một vài ứng dụng được tải sẵn như Chế độ xe đạp S, Samsung Pay Mini và ứng dụng bảo mật và dữ liệu Samsung Max cũng khá hữu ích.

Mặc dù chạy trên bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 450 cấp thấp hơn nhưng Samsung Galaxy A6+ vẫn xử lý hầu hết các tác vụ một cách dễ dàng. Nó cũng có thể xử lý các trò chơi chuyên sâu về đồ họa như Marvel Clash of Champions và Real Racing 3.

Điện thoại nóng lên một chút trong thời gian chơi game lâu hơn, nhưng đó là trường hợp của hầu hết các điện thoại. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại để duyệt web cơ bản, phát trực tuyến đa phương tiện và kết nối mạng xã hội, Galaxy A6+ sẽ đáp ứng mong đợi của bạn. Ở mức sử dụng cơ bản đến vừa phải, bao gồm trình duyệt cơ bản và truyền phát đa phương tiện cùng với một chút chơi trò chơi, điện thoại sẽ hoạt động cả ngày chỉ với một lần sạc đầy vào buổi sáng.

Đọc thêm:  Xiaomi Redmi Note 5 Pro sẽ có tính năng Mở khóa bằng khuôn mặt vào cuối tháng 3

Samsung Galaxy A6 + đi kèm với thiết lập camera kép ở mặt sau có cảm biến 16 megapixel và cảm biến 5 megapixel. Máy ảnh phát triển mạnh trong điều kiện ánh sáng thuận lợi và mang lại kết quả khá ấn tượng. Chất lượng giảm trong điều kiện ánh sáng yếu nhưng không đến mức trông tệ hại. Nói cách khác, camera của Samsung Galaxy A6+ hoạt động tốt so với mức giá của nó. Nhưng chúng tôi đã thấy điện thoại giá thấp hơn mang lại kết quả chất lượng, nếu không muốn nói là tốt hơn. Máy ảnh mặt trước 24 megapixel gần như xuất sắc và sẽ làm hài lòng những thiên niên kỷ yêu thích chụp ảnh tự sướng.

bản án
Máy ảnh Samsung Galaxy A6+ là một chiếc điện thoại được trang bị tốt so với mức giá của nó. Nó không làm bạn kinh ngạc với một số tính năng phi thường, nhưng ở mức giá này, hầu như không có lựa chọn tốt nào khác ngoài Moto X4 và Nokia 7 Plus. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại với giá 25.000- 26.000, Samsung Galaxy A6+ chắc chắn đáng để cân nhắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *