Đánh giá OnePlus Bullets Wireless: Được tích hợp nhiều tính năng, dễ dàng trên ví

OnePlus Bullets Wireless có sẵn ở Ấn Độ với giá ₹ 3,990

Cùng với điện thoại hàng đầu OnePlus 6, OnePlus đã giới thiệu tai nghe không dây mới, OnePlus Bullets Wireless, tại Ấn Độ vào tháng trước. Có giá 3.990, tai nghe mới của OnePlus được hỗ trợ bởi công nghệ aptX của Qualcomm để cải thiện trải nghiệm âm thanh.

OnePlus Bullets Wireless: Có gì trong hộp, Thông số kỹ thuật
Hộp đi kèm với tai nghe, ba nút tai và vây bổ sung và một cáp sạc USB. Nó cũng có một túi để giữ và mang theo tai nghe.

Về thông số kỹ thuật, OnePlus Bullets Wireless hỗ trợ kết nối Bluetooth v4.1, tăng cường âm thanh Qualcomm aptX và công nghệ Energy Tube để ổn định âm thanh. Tai nghe đi kèm với trình điều khiển 9,2 mm.

OnePlus Bullets Wireless: Thiết kế
Với dây đeo cổ và dây silicon, Bullets Wireless có thiết kế thú vị. Nó có vẻ khá lấy cảm hứng từ tai nghe BeatX của Apple, nhưng chi phí chỉ bằng một phần nhỏ như trường hợp của các thiết bị của OnePlus.

Dây earbud bên trái đi kèm các nút điều chỉnh âm lượng, mic tích hợp và nút điều khiển từ xa. Dây đeo bên trái cũng có cổng USB Type-C để sạc. Bạn có thể sử dụng cáp sạc OnePlus 6 cũng được.

Điều tốt nhất về OnePlus Bullets Wireless là thiết kế từ tính. Chẳng hạn, nhạc tạm dừng khi các clip được gắn bằng nam châm. Người ta có thể tiếp tục phát nhạc bằng cách tách chúng ra. Một ưu điểm khác của thiết kế là không bị rối dây như các loại tai nghe khác.

Đọc thêm:  News Corp ký thỏa thuận hợp tác tin tức với Google

OnePlus Bullets Wireless: Âm thanh, hiệu suất
OnePlus Bullets Wireless mang đến chất lượng âm thanh khá cân bằng và trung tính. Bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng và mạnh mẽ khi nghe các bài hát tập trung vào âm trầm như The Knife’s Silent Shout. Các bài hát như No Church in the Wild cũng được xử lý khá tốt, nếu không muốn nói là quá tải. Những gì bạn muốn tai nghe nhiều hơn là giọng hát. Những bài hát như Unplugged Layla của Eric Clapton và Teri Deewani của Kailash Kher là một điều thú vị trên chiếc tai nghe này.

Nếu đang sử dụng OnePlus 6, bạn sẽ có thể nhanh chóng ghép nối nó với tai nghe thông qua thông báo đẩy xuất hiện trên điện thoại của mình. Tai nghe cũng có thể được ghép nối với các điện thoại khác. Bullets Wireless cũng có thể kích hoạt Trợ lý Google và cho phép bạn nhận và thực hiện cuộc gọi. Chất lượng cuộc gọi qua Bullets Wireless khá khả quan.

OnePlus Bullets Wireless được cho là cung cấp thời lượng dự phòng lên đến 8 giờ cho một lần sạc đầy. Trong quá trình trải nghiệm với tai nghe, chúng tôi nhận thấy yêu cầu này khá gần. Nó có hỗ trợ Dash Charge riêng để sạc nhanh. Ngoài ra, khả năng sử dụng cùng một cáp OnePlus 6 làm tăng thêm sự tiện lợi.

bản án
OnePlus Bullets Wireless không làm bạn kinh ngạc về chất lượng âm thanh, nhưng hoạt động khá tốt so với giá của nó và các tai nghe khác trong phân khúc này. Có một số sản phẩm nhái giá rẻ được thiết kế tương tự nhưng bạn nên gắn bó với tai nghe OnePlus. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe không dây có thiết kế độc đáo, chất lượng âm thanh tốt và các tính năng, thì OnePlus Bullets Wireless rất đáng để cân nhắc.

Đọc thêm:  Ưu đãi Thứ Sáu Đen Samsung Galaxy S22 Ultra! Lấy điện thoại chỉ với $999, TIẾT KIỆM $200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *