Đánh giá Jabra Elite 75t: Tai nghe không dây tốt nhất trong tầm giá

Tai nghe nhét tai không dây Jabra Elite 75t đáng đồng tiền bát gạo.

Thương hiệu: Jabra
Tên sản phẩm:
Jabra Elite 75t
Thông số kỹ thuật chính:
Bluetooth 5.0, thời lượng pin 7,5 giờ, sạc USB-C, xếp hạng IP55 và khử tiếng ồn thụ động.
Giá:
15,999
Đánh giá:
4.5/5

Ngày nay, tai nghe không dây không khó tìm. Có một cặp trong tất cả các phân khúc giá quan trọng. Nhưng để có được một cặp tai nghe không dây tốt và hoạt động ổn định vẫn không phải là điều dễ dàng. Một cặp mà bạn không thể nhầm lẫn là Jabra Elite 75t và đây là bài đánh giá của chúng tôi để cho bạn biết lý do tại sao.

Điều đầu tiên về Jabra Elite 75t là nó vừa vặn siêu thoải mái. Có các khuyên tai có kích cỡ khác nhau đi kèm với Jabra Elite 75t. Nếu bạn có ống tai nhỏ như tôi, bạn vẫn sẽ tìm thấy kích thước phù hợp và thoải mái. Elite 75t có thể đeo lâu trên tai bạn mà không bị đau. Chỉ có một biến thể màu của Elite 75t là sự pha trộn giữa màu đen và màu xám tinh tế. Tai nghe cũng không to lắm nên không nổi bật như Galaxy Buds.

Cả hai tai nghe đều có phản hồi cảm ứng cho chế độ xung quanh, điều khiển phát lại nhạc và trả lời/từ chối cuộc gọi. Chỉ có một vấn đề với điều này là các nút là vật lý chứ không phải điện dung. Điều này gây nhiều phiền toái hơn và không thực sự là một nhược điểm.

Đọc thêm:  Khóa học máy học 'Học với AI' của Google hiện có sẵn cho mọi người

Đến với phần trình diễn, tôi rất thích nghe nhạc trên Jabra Elite 75t. Danh sách theo dõi của tôi bao gồm mọi thứ từ nhạc pop, rap, nhạc sống, podcast và phim/chương trình truyền hình. Đầu ra âm trầm là khá nhưng nó có thể tốt hơn. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh mức âm trầm trên ứng dụng Jabra Sound+ để giúp tăng thêm sức mạnh đó.

Tôi không gặp vấn đề gì khi kết nối với điện thoại. Để ghép nối tai nghe lần đầu tiên, bạn cần nhấn vào cả hai để kết nối với điện thoại thông minh. Sau đó, bạn chỉ cần lấy tai nghe ra khỏi hộp là nó sẽ kết nối với điện thoại ngay lập tức.

Một tính năng ấn tượng khác của Jabra Elite 75t là sử dụng nó cho các cuộc gọi thoại. Nhiều thiết bị âm thanh Bluetooth không có được tính năng làm suy yếu này. Ngoài ra, hầu hết chúng chỉ hoạt động cho các cuộc gọi thoại ở những khu vực có ít tiếng ồn xung quanh hơn. Nhưng với Jabra Elite 75t, tôi có thể nói chuyện qua loa ngay cả ở những khu vực ồn ào như tàu điện ngầm.

Jabra Elite 75t không có tính năng khử tiếng ồn chủ động mà thay vào đó sử dụng tính năng khử tiếng ồn thụ động. Bạn chỉ cần nhấn một lần vào tai nghe không dây để bật/tắt chế độ nghe thông qua. Nó thực hiện tốt công việc loại bỏ tiếng ồn xung quanh đối với thứ gì đó không tích hợp ANC.

Đọc thêm:  Các ngân hàng tung ra robot khi đại dịch làm đảo lộn các kế hoạch CNTT

Về thời lượng pin, Jabra Elite 75t có thể kéo dài tới 7,5 giờ trên tai nghe, theo công ty. Trong quá trình sử dụng của tôi, tai nghe không dây hoạt động được khoảng hai giờ mỗi ngày và trong 1 tuần rưỡi. Điều này bao gồm cả hộp sạc. Jabra cho biết tai nghe sẽ tồn tại trong 7 giờ liên tục nếu không có hộp đựng và 28 giờ khi đeo hộp. Bạn có thể sạc tai nghe bằng hộp đựng thông qua bộ sạc USB Type-C. Không có sạc không dây trên cái này mặc dù.

bản án

Với giá của nó, Jabra Elite 75t là một sản phẩm đáng mua. Nhìn chung, nó mang lại trải nghiệm tốt về chất lượng âm thanh, thời lượng pin và khả năng kết nối. Tuy nhiên, sạc không dây và ANC sẽ là một phần thưởng cho tai nghe Jabra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *