Đánh giá camera Galaxy Note 10+: Tốt nhất từ trước đến nay của Samsung

Galaxy Note 10+ là điện thoại thông minh cao cấp nhất được cung cấp bởi Samsung ngay bây giờ. Ra mắt gần sáu tháng sau Galaxy S-series, Samsung Galaxy Note 10+ đi kèm với nhiều cải tiến khác nhau, đặc biệt là ở bộ phận camera.

Samsung Galaxy Note 10+ có sự kết hợp của cảm biến 12MP + 16MP + 12MP. Có một cảm biến bổ sung để chụp độ sâu. Máy ảnh này hỗ trợ các bộ khẩu độ OIS, F1.5/F2.4 (Khẩu độ kép), F2.2 , F2.1, thu phóng quang 2x, thu phóng kỹ thuật số lên đến 10x và quay video UHD 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây. Máy ảnh này cũng hỗ trợ 960 khung hình/giây ở HD và 240 khung hình/giây ở FHD để quay video chuyển động siêu chậm.

Giao diện camera Samsung Galaxy Note 10+
Samsung đã không thay đổi nhiều giao diện trên điện thoại thông minh mới nhất. Bảng dưới cùng có các chế độ chụp khác nhau, Live Focus, Photo (như mặc định), video, video lấy nét trực tiếp, chuyển động siêu chậm, chuyển động chậm, Pro, toàn cảnh, thực phẩm và chế độ Instagram. Ngoài ra còn có chế độ Ban đêm chuyên dụng trong ứng dụng máy ảnh.

Bảng trên cùng chứa phím tắt cài đặt máy ảnh, đèn flash, bộ hẹn giờ và phím tắt đến các bộ lọc được tải sẵn. Bạn cũng có thể bật Bixby Vision để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh. AR Emoji khá giống với Animoji của Apple và cho phép bạn tạo hình đại diện ảo cũng như chụp ảnh và quay video.

Đọc thêm:  'iWatch' của Apple sắp ra mắt vào tháng 10 với nhiều kích cỡ: báo cáo

Ngoài ra còn có các chế độ máy ảnh chuyên dụng cho ảnh góc rộng và zoom quang học. Trong phần cài đặt, bạn có thể tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của máy ảnh. Chẳng hạn, bạn có thể bật/tắt trình tối ưu hóa cảnh để tự động tối ưu hóa ảnh của bạn cho cảnh đó.

CŨNG ĐỌC: Samsung Galaxy Note 10 vs Galaxy Note 9: So sánh giá, thông số kỹ thuật

Hiệu suất
Samsung Galaxy Note 10+ mang đến những bức ảnh gần như xuất sắc trong cài đặt ánh sáng ban ngày. Chất lượng hình ảnh là hàng đầu với các chi tiết phong phú và độ chính xác của màu sắc. Ảnh macro xuất hiện thực sự tốt trên điện thoại. Chúng tôi cũng thích sự ổn định hình ảnh trong điện thoại mà những người đam mê video sẽ yêu thích. Có một vài tính năng được tải sẵn để làm cho ảnh có hiệu ứng bokeh của bạn thú vị hơn. Những bức ảnh này gần như ngang bằng với những chiếc điện thoại tập trung vào camera selfie tốt hiện nay.

Trong bức ảnh phong cảnh này, hãy chú ý đến độ sắc nét của các tòa nhà. Hình ảnh có sự cân bằng tuyệt vời giữa bầu trời xanh, đồng cỏ xanh và ánh sáng mặt trời phản chiếu trên những tòa nhà này.

Trong ảnh chụp thông thường này, Galaxy Note 10+ phân biệt rất tốt các khu vực dưới bóng tối và mặt trời.

Đọc thêm:  WhatsApp Desktop như bạn chưa từng thấy trước đây!

Khả năng chụp thiếu sáng của Galaxy Note 10 Plus cũng ấn tượng không kém. Chế độ ban đêm chuyên dụng nâng cao chất lượng nhưng không phải là không có vấn đề. Chế độ ban đêm hơi mất thời gian để xử lý ảnh đồng thời gợi ý bạn giữ điện thoại ổn định, có thể là chân máy. Chất lượng tốt hơn chế độ bình thường nhưng vẫn có thể tốt hơn. Điều đó nói rằng, ảnh thiếu sáng nhìn chung rất ấn tượng. Có độ nhiễu tối thiểu và khả năng lấy nét cao mặc dù có nhiều nguồn sáng ở hậu cảnh.

Một trong những bức ảnh đẹp nhất của chúng tôi từ Galaxy Note 10+ cho thấy máy ảnh có thể được tùy chỉnh tốt như thế nào để lấy nét đối tượng mà không làm mất chi tiết. Trong bức ảnh này, điện thoại Samsung chụp rất tốt màu giống như màu tím của bầu trời.

Đây là một số khác. Ảnh không bị mất nét mặc dù có nhiều nhiễu sáng ở tiền cảnh.

bản án

Galaxy Note 10+ là chiếc điện thoại có camera tốt nhất từ trước đến nay của Samsung. Hiệu suất camera rất gần với P30 Pro của Huawei, một trong những điện thoại có camera tốt nhất trên thị trường. Hãy theo dõi bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về Galaxy Note 10+.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *