Đánh giá Amazon Echo Input: Đó là Chromecast dành cho loa mà bạn phải có

Amazon Echo Input rất nhỏ gọn một cách đáng ngạc nhiên

Thương hiệu: Amazone
Sản phẩm: Đầu vào tiếng vang
Thông số kỹ thuật chính: Wi-Fi băng tần kép hỗ trợ mạng 802.11 a/b/g/n/ac (2,4 và 5 GHz), Cấu hình phân phối âm thanh nâng cao, dãy 4 micrô, đầu ra âm thanh 3,5 mm, nguồn micro-USB
Giá: 2,999
Đánh giá: 4/5

Bạn thực sự cần sử dụng một chiếc loa thông minh để biết được sự hữu ích của nó. Chắc chắn, loa thông minh có thể không phù hợp với chất lượng âm thanh của chiếc loa đắt tiền của bạn, nhưng sau đó bạn là một chiếc loa câm. Nếu bạn bằng cách nào đó đã bỏ lỡ bus loa ‘thông minh’, Amazon đảm bảo rằng bạn sẽ chuyển đổi chiếc loa câm của mình thành một chiếc loa thông minh bằng cách sử dụng Đầu vào Echo của nó.

Hãy nghĩ về Echo Input của Google Chromecast của loa. Đó là một thiết bị bổ sung mang Alexa đến với chiếc loa câm của bạn. Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn có thể gọi trợ lý Alexa, hỏi thời tiết, phát bản nhạc yêu thích của mình và tất cả những thứ khác mà bạn có thể làm trên loa Echo hiện hoạt động trên loa hiện tại của bạn. Điều tốt là Đầu vào Echo hoạt động với tất cả các loại loa Bluetooth.

Có giá 2.999, Amazon Echo Input là thiết bị Echo rẻ nhất hiện nay. Điều làm nên sự khác biệt của Đầu vào Echo so với phần còn lại của thiết bị Echo là nó không đi kèm với loa. Nó chỉ là một người hỗ trợ mang trợ lý Alexa đến loa của bạn. Tất nhiên, một thiết bị Echo tích hợp Alexa sẽ tiện lợi hơn. Nhưng đó là một cuộc trò chuyện cho một số ngày khác. Đầu vào tiếng vang dành cho những người không muốn chi tiêu cho loa hỗ trợ Echo hoặc Alexa mà vẫn muốn dùng thử Alexa.

Đọc thêm:  Facebook cho biết họ đã gỡ bỏ 5,4 tỷ tài khoản giả mạo trong năm nay

Thiết kế

Echo Input không phải là thiết bị Echo rẻ nhất nhưng cũng nhỏ gọn nhất. Thiết bị trông giống như một đĩa tròn nhỏ với lớp hoàn thiện mờ. Nó rất giống với đế lót ly trà. Với kích thước 14x 80 x 80 mm, Đầu vào Echo nặng khoảng 79 gram. Ở trên cùng, nó có các nút tắt tiếng micrô và hành động quen thuộc.

Ở trung tâm là một đèn LED nhỏ để cho bạn biết nó được bật nguồn. Không có điều khiển âm lượng trên thiết bị, điều đó có nghĩa là bạn có thể điều khiển thiết bị thông qua lệnh thoại hoặc thủ công từ loa. Cạnh bên là giắc cắm tai nghe 3,5 mm (đầu ra) và cổng microUSB để cấp nguồn. Dưới mui xe, Đầu vào Echo có thiết lập 4 mảng micrô để thu giọng nói của bạn từ bất kỳ phần nào trong phòng mà bạn đang la hét.

Đang cài đặt

Nếu bạn đã sử dụng thiết bị Alexa, việc thiết lập đầu vào Echo sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Trong trường hợp chưa có, bạn cần tải xuống ứng dụng Alexa chính thức từ Google hoặc Apple play store. Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy ghép nối đầu vào Echo của bạn từ phần thiết bị trong ứng dụng. Thiết bị tự động xuất hiện trong phần thiết bị mới.

Bây giờ, hãy kết nối Đầu vào Echo với loa của bạn. Điều này bạn có thể thực hiện qua Bluetooth hoặc chỉ cần thêm cáp âm thanh 3,5 mm. Lưu ý rằng thiết bị cần được cắm vào mọi lúc để trải nghiệm Alexa không bị gián đoạn.

Đọc thêm:  Tính năng mới sắp ra mắt của WhatsApp: Phát lại âm thanh trong thông báo cho iPhone

CŨNG ĐỌC: Đánh giá Amazon Echo Dot, Echo Plus 2018

Kinh nghiệm

Chà, nó phụ thuộc rất nhiều vào loại loa bạn đang sử dụng. Chúng tôi đã ghép nối Đầu vào Echo với loa UE Boom 3. Bản thân loa đã khá ấn tượng về chất lượng âm thanh. Nhưng đó là điểm của Echo Input. Nó không tích hợp Alexa thông minh nhưng có lẽ có âm thanh tốt hơn Echo Dot.

Theo như đầu vào Echo, nó hoạt động rất tốt một cách đáng ngạc nhiên. Bạn có thể yêu cầu Đầu vào phát nhạc, tin tức mới nhất hoặc bất kỳ thứ gì từ hàng nghìn tác vụ và kỹ năng của Alexa. Echo Input nhanh chóng phản hồi nếu bạn ở gần. Chúng tôi đã thử triệu tập Alexa từ khoảng cách cao hơn, chẳng hạn như 10 feet, nó gặp khó khăn trong việc thu được tiếng ồn nhưng trong hầu hết các trường hợp, nó diễn ra khá nhanh. Chất lượng âm thanh qua cả Bluetooth và giắc cắm tai nghe 3,5 mm đều ở mức khá.

CŨNG ĐỌC: Đánh giá Amazon Echo Spot

bản án

Amazon Echo Input là một bổ sung tiện lợi cho hệ sinh thái phần cứng Alexa vốn đã có một số thiết bị thú vị như Amazon Fire TV và Echo Spot. Đầu vào Echo rất có ý nghĩa đối với những người không muốn đầu tư vào một chiếc loa thông minh. Thiết bị hoạt động tốt và quan trọng hơn giúp bạn luôn trung thành với chiếc loa của mình.

Đọc thêm:  Cách ghi âm cuộc gọi Skype của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *