Coolpad Cool 3 Plus ra mắt, giá khởi điểm 5.999₫: Thông số kỹ thuật, tính năng

Coolpad ra mắt smartphone giá rẻ mới

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Coolpad đã ra mắt chiếc điện thoại giá rẻ mới Cool 3 tại Ấn Độ vào thứ Tư.

Các điện thoại có giá khởi điểm là 5,999 cho biến thể RAM 2 GB + bộ nhớ 16 GB, trong khi tùy chọn RAM 3 GB + bộ nhớ 32 GB có giá 6,499 và sẽ được bán vào ngày 2 tháng 7.

"Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt Coolpad Cool 3 Plus, sản phẩm sẽ thay đổi định nghĩa về điện thoại thông minh giá rẻ tại quốc gia này. Trong khi thiết kế điện thoại thông minh, chúng tôi luôn lưu ý đến nhu cầu của thế hệ thiên niên kỷ trẻ tuổi, những người tìm kiếm những sản phẩm vượt quá mong đợi của họ," Coolpad Ấn Độ Giám đốc điều hành, Fisher Yuan cho biết.

"Ngành công nghiệp điện thoại thông minh Ấn Độ đang ở đỉnh cao của sự đổi mới và với việc ra mắt sản phẩm mới nhất của chúng tôi, chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng Ấn Độ công nghệ tốt nhất và nâng cấp kỷ nguyên điện thoại thông minh. Để tiến xa hơn nữa, chúng tôi sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh hỗ trợ 5G ở Ấn Độ với hơn 800 bằng sáng chế dưới tên của nó," Yuan nói thêm.

CŨNG ĐỌC: Điện thoại hàng đầu dưới 20.000 Rupee có camera 48 megapixel

Đọc thêm:  Điện thoại thông minh tiếp theo của Huawei cho phép bạn chụp ảnh 3D

Điện thoại thông minh có màn hình 'Dewdrop' HD + 5,71 inch với tỷ lệ khung hình 19: 9. Nó được cung cấp sức mạnh bởi SoC MediaTek Helio A22 (MT6761) lõi tứ, kết hợp với các tùy chọn RAM 2GB và 3GB và chạy Android 9 Pie.

Về mặt quang học, thiết bị chứa cảm biến camera 13MP ở phía sau được kết hợp với đèn flash LED. Ngoài ra còn có một cảm biến 8 megapixel ở phía trước để hỗ trợ chụp ảnh tự sướng và trò chuyện video.

Thiết bị có các tùy chọn bộ nhớ trong 16GB/32GB, cả hai đều có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD và có pin 3.000 mAh.

CŨNG ĐỌC: Điện thoại thông minh tốt nhất dưới 15.000 Rs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *