Cơ sở R&D mới của OnePlus tại Hyderabad để tập trung vào Trí tuệ nhân tạo, Học máy

Cơ sở R&D sẽ đóng một vai trò quan trọng khi OnePlus vạch ra lộ trình hướng tới việc lấy thị trường Ấn Độ làm sân nhà.

Đặt cược lớn vào thị trường điện thoại thông minh khốc liệt của Ấn Độ, nhà sản xuất thiết bị cầm tay Trung Quốc OnePlus hôm thứ Hai tuyên bố họ đang nỗ lực phát triển cơ sở Hyderabad mới mở gần đây thành trung tâm R&D lớn nhất toàn cầu trong ba năm.

Cơ sở này sẽ không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển Trí tuệ nhân tạo (AI) và Máy học (ML) trong các sản phẩm OnePlus mà còn thúc đẩy những đổi mới lấy trọng tâm và phù hợp với cộng đồng Ấn Độ của công ty, công ty cho biết trong một tuyên bố.

"Trong ba năm tới, chúng tôi có kế hoạch phát triển trung tâm R&D mới ở Hyderabad thành trung tâm lớn nhất toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi dự định tập trung lại các nỗ lực R&D của mình trên quy mô lớn và thúc đẩy đổi mới ở Ấn Độ cho sản phẩm toàn cầu, đặc biệt là về mặt phần mềm với các sản phẩm đặc biệt nhấn mạnh vào AL và ML," Pete Lau, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của OnePlus cho biết.

Công ty cho biết họ cũng sẽ tận dụng những tài năng khéo léo từ thành phố, một trong những trung tâm CNTT lớn nhất trong cả nước.

Cơ sở R&D sẽ đóng một vai trò quan trọng khi OnePlus vạch ra lộ trình hướng tới việc lấy thị trường Ấn Độ làm sân nhà.

Đọc thêm:  COVID-19: Cisco công bố chương trình tài trợ 2,5 tỷ USD

"OnePlus cam kết đạt được sự tăng trưởng dài hạn ở Ấn Độ và với việc bắt đầu hoạt động tại trung tâm R&D mới, OnePlus tìm cách tích hợp và nghiên cứu sâu hơn về chiến lược 'Sản xuất tại Ấn Độ'.

"Để phù hợp với cơ sở người dùng ngày càng tăng, chúng tôi đang trong quá trình mở rộng sự hiện diện ngoại tuyến trong khu vực. Trên thực tế, người hâm mộ địa phương có thể sớm mong đợi quyền truy cập vào Cửa hàng trải nghiệm OnePlus của riêng họ", công ty cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *