Chuyển tiếp thông tin đến lời mời nhóm: Năm tính năng mới của WhatsApp mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Các tính năng mới của WhatsApp.

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất với hơn 1,5 tỷ người dùng trên toàn cầu. Công ty thuộc sở hữu của Facebook cũng hoạt động trên nhiều tính năng cho ứng dụng Android và iOS cũng như ứng dụng dành cho doanh nghiệp.

Gần đây, WhatsApp đã thêm một số tính năng quan trọng cho người dùng trên Android. Các tính năng này có sẵn cho tất cả người dùng Android và đi kèm với các bản cập nhật cho WhatsApp trên Cửa hàng Google Play. Đối với những người chưa biết, đây là năm tính năng của WhatsApp mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

thông tin chuyển tiếp

WhatsApp đã giới thiệu nhãn chuyển tiếp vào năm ngoái để giúp hạn chế tin tức giả mạo trên ứng dụng. Kể từ đó, nó đã được cải thiện và phần bổ sung mới nhất là chuyển tiếp thông tin. Giờ đây, bạn có thể biết số lần tin nhắn của mình đã được chuyển tiếp bằng cách nhấn vào biểu tượng ‘thông tin’. Chi tiết này sẽ chỉ xuất hiện nếu tin nhắn của bạn đã được chuyển tiếp. Thông tin chuyển tiếp của WhatsApp chỉ khả dụng cho người dùng Android.

Tin nhắn thoại liên tiếp

Đúng như tên gọi, tính năng này phát liên tiếp các tin nhắn thoại trên WhatsApp. Giờ đây, người dùng không cần nhấn phát hết tin nhắn thoại này đến tin nhắn thoại khác. WhatsApp sẽ tự động phát các tin nhắn thoại được sắp xếp. Tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng Android.

Đọc thêm:  Google ngừng trả lời trực tiếp các yêu cầu dữ liệu từ chính phủ Hồng Kông

lời mời nhóm

Một tính năng bảo mật mới đã được thêm vào WhatsApp giúp người dùng không bị thêm vào nhóm. Trong menu quyền riêng tư trên WhatsApp, người dùng có thể thay đổi cài đặt nhóm của họ thành ‘Không ai’, ‘Mọi người’ hoặc ‘Danh bạ của tôi’. Theo đó, người dùng sẽ được thêm vào các nhóm. Đối với những người chọn ‘Không ai’, yêu cầu tham gia nhóm sẽ được gửi.

Tải xuống ảnh hồ sơ bị vô hiệu hóa

WhatsApp đã vô hiệu hóa tùy chọn tải xuống ảnh hồ sơ trên ứng dụng Android beta một cách đáng ngạc nhiên. Sau một bản cập nhật vào tháng trước, người dùng WhatsApp không còn có thể tải xuống ảnh hồ sơ. WhatsApp cũng đã cập nhật điều này trên ứng dụng iOS beta.

Tab trạng thái dựa trên thuật toán

Tại F8 2019, Facebook đã thông báo rằng họ sẽ sớm giới thiệu tính năng cập nhật Trạng thái dựa trên thuật toán trên WhatsApp. Hiện tại, các cập nhật Trạng thái trên WhatsApp được hiển thị theo thứ tự thời gian. Nhưng với thay đổi mới, các cập nhật Trạng thái của người dùng được liên hệ thường xuyên nhất sẽ hiển thị trên cùng. Thuật toán này là những gì Facebook tuân theo cho Instagram và ứng dụng chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *