Chúc mừng ngày quốc khánh 2019: Nhãn dán WhatsApp để tải xuống, chia sẻ với bạn bè, gia đình của bạn

Nhãn dán WhatsApp Ngày quốc khánh 2019.

Ấn Độ sẽ kỷ niệm Ngày Độc lập lần thứ 73 vào ngày 15 tháng 8 năm 2019. Ngày này đánh dấu lễ kỷ niệm và tưởng nhớ hành trình và cuộc đấu tranh của đất nước để trở thành một quốc gia độc lập.

Ngày Độc lập đầu tiên được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 năm 1947 tại Pháo đài Đỏ ở Delhi. Tại đây, Jawaharlal Nehru, Thủ tướng đầu tiên của Ấn Độ, đã giương cao quốc kỳ Ấn Độ. Kể từ đó, lễ thượng cờ diễn ra tại các tổ chức chính phủ và phi chính phủ trên cả nước. Các chương trình văn hóa cũng được tổ chức vào Ngày Độc lập.

Đối với những người quan tâm đến việc chúc mọi người Ngày quốc khánh hạnh phúc thông qua WhatsApp có thể làm như vậy bằng nhãn dán. Có các nhãn dán WhatsApp dành riêng cho mọi dịp, một trong số đó là Ngày Độc lập lần thứ 73 của Ấn Độ. Có rất nhiều gói nhãn dán Ngày Độc lập có sẵn trên WhatsApp có thể được gửi để chúc mọi người. Đồng thời, người dùng cũng có thể tải về các gói sticker này từ Google Play Store.

Cách gửi nhãn dán Ngày quốc khánh WhatsApp

Đầu tiên, mở một cuộc trò chuyện trên WhatsApp và nhấn vào nút văn bản.

Nhấn vào nút biểu tượng cảm xúc và chọn biểu tượng thứ ba cho Nhãn dán WhatsApp.

Đọc thêm:  Google Meet down cho người dùng ở Ấn Độ, sinh viên phàn nàn về việc bỏ lỡ các lớp học

Nhấn vào nút dấu cộng, cuộn xuống và chọn tùy chọn “Nhận thêm nhãn dán”.

Bạn sẽ được chuyển hướng đến Cửa hàng Play với danh sách các gói nhãn dán.

Bạn có thể chọn từ danh sách hoặc tìm kiếm một cái mới.

Bạn cũng có thể tìm kiếm Ngày quốc khánh “WAStickerApp” trên Play Store để nhận các gói hình dán.

Hiện có rất nhiều ứng dụng nhãn dán Ngày Độc lập trên Play Store. Bạn có thể duyệt qua và chọn các gói hình dán mà bạn muốn tải xuống. Sau khi bạn hoàn tất, các ứng dụng nhãn dán Ngày Độc lập mới sẽ hiển thị trên tab nhãn dán trên WhatsApp. Nếu không thấy ứng dụng nhãn dán mà bạn đã tải xuống, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ‘+’ để xem danh sách đầy đủ các Nhãn dán WhatsApp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *