Chính Sách Bán Hàng Nhà Phân Phối Là Gì?

Chính Sách Bán Hàng Nhà Phân Phối là chính sách đặc biệt nhằm hỗ trợ các nhà phân phối một cách tốt khi hợp tác phân phối các sản phẩm của Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ.

NHÀ PHÂN PHỐI: là những đại lý bán buôn uy tín bao quát toàn bộ thị trường và lượng khách hàng tỉnh mình đang quản lý.

Nhằm phục vụ khách hàng đưa các sản phẩm chính hãng và cùng nhau chia sẻ lợi nhuận Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ luôn muốn xây dựng đại lý phân phối tại các tỉnh trên cả nước. với những chính sách hỗ trợ hoàn hảo sau:

  • Chính sách giá chiết khấu 15% so với giá sỉ niêm yết trên toàn quốc
  • Cấp giấy chứng nhận bán hàng độc quyền và hợp đồng mua bán
  • Nhượng quyền bán hàng và bàn giao khách hàng của công ty đang chăm sóc cho đại lý
  • Sale hãng sẽ có kế hoạch định kỳ kết hợp cùng đại lý theo xe đi bán hàng, tư vấn sản phẩm Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ  cho đại lý ‘’ sale hãng như sale nhà phân phối ‘’

Trong thời gian vừa qua với các điểm mới trong Chính Sách Bán Hàng Nhà Phân Phối, chúng tôi đã làm hài lòng tất cả các nhà phân phối đang hợp tác.

chính sách bán hàng nhà phân phối
Hình ảnh chính sách bán hàng nhà phân phối
  • Đại lý có quyền yêu cầu hãng cung cấp các hình ảnh, thực hiện các chính sách cửa hàng, chính sách điểm key mà nhà phân phối đang chăm sóc khi được thông báo
  • Mong muốn của hãng:
  • Tùy các thị trường mà NPP cam kết doanh số được trao đổi kỹ hơn với sale
  • Luôn cùng hãng phát triển sản phẩm tại thị trường mình tốt nhất, mang đến đầy đủ chính sách các hỗ trợ từ hãng tới khách hàng

Vì sao bạn chọn Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ?

Với 1 doanh nghiệp thì chính sách bán hàng không những giúp khách có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin mà còn giúp họ tin tưởng hơn về thương hiệu mà mình sẽ sử dụng. Chúng tôi cũng là 1 trong các đơn vị có chính sách bán hàng rất rõ ràng và thống nhất như vậy.

Cung cấp sản phẩm chính hãng.

Với tiêu chí chỉ kinh doanh những sản phẩm hàng chính hãng, Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng từ các thương hiệu uy tín, cùng với chế độ hậu mãi đầy đủ. Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi đưa ra chính sách bảo hành rõ ràng trong từng sản phẩm để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

img-cket-chinh-hang

Cam kết mức giá tốt nhất.

Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

img-gia-tot

Sản phẩm đa dạng phong phú.

Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ là nơi giới thiệu rất nhiều sản phẩm linh kiện, phụ kiện điện thoại, máy tính,  trong đó có nhiều mặt hàng có mức tiêu thụ rất lớn như: pin điện thoại iphone, pin dung lượng cao, pin sạc dự phòng, .…

img-tvan-ban-hang

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi, Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ bạn sẽ được tư vấn tận tình về chuyên môn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp 1 cách thỏa đáng và đúng đắn nhất. Nếu bạn ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc qua số hot line 03 4444 5234. Chúng tôi sẽ hồi đáp lại sớm nhất.

img-tvan-chuyen

Miễn phí vận chuyển.

Khi mua hàng tại Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao hàng miễn phí tùy theo số lượng hoặc nhóm sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi.

img-ghang-free

Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

img-cdo-bhanh

5/5 (1 Review)