Chính sách bán hàng cửa hàng chung:

 • Tất cả các sản phẩm Pin Dung Lượng Cao đều được bảo hành 18 tháng đổi mới trên toàn quốc bằng cách kích hoạt QR online điện tử. thời gian ngày giờ bảo hành được tra trên trang http://hapor.vn mục bảo hành bằng số điện thoại kích hoạt bảo hành
 • Bảo vệ giá tồn kho cho quý khách khi tồn kho sản phẩm HAPOR còn mà giá thành sản phẩm nhập khẩu được giảm xuống
 • Đổi trả sản phẩm bán chậm sang sản phẩm bán nhanh
 • Hỗ trợ giao hàng tậnnơi tới các đại lý trong phạmvi nội thành Hà Nội và Hồ Chính Minh
 • Chính sách bán hàng một giá:
  • Giá bán lẻ niêm yết trên toàn quốc tại https://linhphukienre.com và được hãng phân phối tới các đại lý đã dán giá lẻ niêm yết
  • Giá sỉ đồng nhất trên toàn quốc.
 • Quý khách hàng được thừa hưởng web https://linhphukienre.com của Hãng và được cập nhật thông tin quý khách lên web hoặc các trang mạng facebook… ( Nếu quý khách yêu cầu)
 • Cung cấp các hình ảnh quảng cáo sản phẩm như: giấychứng nhận bán hàng chính hãng, kệ mica, tờ rơi, decan….

 

Chính sách bán hàng Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại giá rẻ
Hình ảnh Chính sách bán hàng Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại giá rẻ

Vì sao bạn chọn Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ?

Với 1 doanh nghiệp thì chính sách bán hàng không những giúp khách có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin mà còn giúp họ tin tưởng hơn về thương hiệu mà mình sẽ sử dụng. Chúng tôi cũng là 1 trong các đơn vị có chính sách bán hàng rất rõ ràng và thống nhất như vậy.

Cung cấp sản phẩm chính hãng.

Với tiêu chí chỉ kinh doanh những sản phẩm hàng chính hãng, Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng từ các thương hiệu uy tín, cùng với chế độ hậu mãi đầy đủ. Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi đưa ra chính sách bảo hành rõ ràng trong từng sản phẩm để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

img-cket-chinh-hang

Cam kết mức giá tốt nhất.

Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

img-gia-tot

Sản phẩm đa dạng phong phú.

Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ là nơi giới thiệu rất nhiều sản phẩm linh kiện, phụ kiện điện thoại, máy tính,  trong đó có nhiều mặt hàng có mức tiêu thụ rất lớn như: pin điện thoại iphone, pin dung lượng cao, pin sạc dự phòng, .…

img-tvan-ban-hang

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi, Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ bạn sẽ được tư vấn tận tình về chuyên môn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp 1 cách thỏa đáng và đúng đắn nhất. Nếu bạn ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc qua số hot line 03 4444 5234. Chúng tôi sẽ hồi đáp lại sớm nhất.

img-tvan-chuyen

Miễn phí vận chuyển.

Khi mua hàng tại Shop Linh Kiện Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao hàng miễn phí tùy theo số lượng hoặc nhóm sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi.

img-ghang-free

Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

img-cdo-bhanh

5/5 (1 Review)