Chia sẻ quảng cáo kỹ thuật số của Instagram tăng gấp đôi bất chấp các sự cố của Facebook

Cuộc khảo sát chỉ ra rằng nền tảng cốt lõi của Facebook vẫn cần thiết cho các đại lý thương hiệu nhắm mục tiêu vào nhóm này, nền tảng này đã vượt qua cả YouTube và Instagram nhưng lại tụt hậu so với truyền hình trung thành cũ.

Instagram sẵn sàng trở thành con cưng của các ứng dụng Facebook, cung cấp một chiếc thuyền cứu sinh cho nền tảng cốt lõi trong bối cảnh lo ngại về quyền riêng tư.

Cowen cho biết tỷ lệ chia sẻ ngân sách video kỹ thuật số của ứng dụng chia sẻ ảnh từ người mua quảng cáo sẽ tăng gấp đôi từ năm 2018 lên 2020. Trên thực tế, Instagram đã phát triển thành lựa chọn hàng đầu để khởi chạy các chiến dịch thương hiệu mới hướng tới độ tuổi từ 13 đến 34, theo đến 61% số người trả lời khảo sát trong một nghiên cứu của Cowen đại diện cho khoảng 14 tỷ đô la chi tiêu cho quảng cáo.

"Câu chuyện" — một tính năng tương đối mới của Instagram — đang giúp phát triển ứng dụng thành ứng dụng được yêu thích trong chiến dịch. John Blackledge của Cowen cho biết trong một ghi chú rằng Instagram Stories dường như "sẵn sàng để được áp dụng rộng rãi hơn" khi nhiều người mua quảng cáo phân bổ một phần chi tiêu của họ cho tính năng này vào năm 2018 so với năm trước. Instagram thậm chí còn đánh bại TV trong nhóm mục tiêu trẻ tuổi này, phương tiện chỉ 3% số người được hỏi cho biết là nền tảng chính.

Câu chuyện thay đổi khi nhìn vào những người từ ba mươi lăm tuổi trở lên. Cuộc khảo sát chỉ ra rằng nền tảng cốt lõi của Facebook vẫn cần thiết cho các đại lý thương hiệu nhắm mục tiêu vào nhóm này, nền tảng này đã vượt qua cả YouTube và Instagram nhưng lại tụt hậu so với truyền hình trung thành cũ. Nhìn chung, Cowen coi những xu hướng này là động lực tăng trưởng để công ty mẹ mở rộng nội dung video của mình trong hai đến ba năm tới.

Đọc thêm:  Đầu bếp Thổ Nhĩ Kỳ phóng kebab vào không gian, video lan truyền trên Internet

Cổ phiếu của Facebook đã giảm tới 2,4% trong ngày tại New York trong bối cảnh thị trường rộng lớn hơn bị thoái lui. Cowen đã hạ mục tiêu giá đối với cổ phiếu được đánh giá vượt trội của Facebook xuống 184 đô la một cổ phiếu từ 195 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *