CES 2019: Công nghệ micro LED mô-đun mới của Samsung vượt qua giới hạn của TV truyền thống

Màn hình Micro LED mới của Samsung cũng là người chiến thắng Giải thưởng Sáng tạo Tốt nhất CES 2019

Samsung đang sử dụng công nghệ màn hình micro LED với các màn hình mô-đun độc đáo của mình. Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2019 đang diễn ra ở Las Vegas, gã khổng lồ Hàn Quốc, Samsung đã giới thiệu màn hình Micro LED dạng mô-đun thế hệ tiếp theo với màn hình ‘tường’ 75 inch và 219 inch.

Tính năng đột phá của Micro LED mới của Samsung là nó tự động tăng tỷ lệ nội dung bất kể màn hình và hình dạng của nội dung. Nó cũng tối ưu hóa độ phân giải nội dung mà không ảnh hưởng đến mật độ pixel. Công nghệ hiển thị mới hỗ trợ các tỷ lệ khung hình sau – 16:9, 21:9 và thậm chí là 32:9 duy nhất.

Màn hình micro LED mới của Samsung gia nhập phân khúc màn hình không viền đang phát triển. Không có đường viền giữa các mô-đun mặc dù đã thêm nhiều màn hình.

“Nhờ tính chất mô-đun của Micro LED, công nghệ này mang đến sự linh hoạt về kích thước màn hình, cho phép người dùng tùy chỉnh nó để phù hợp với bất kỳ phòng hoặc không gian nào. Bằng cách thêm các mô-đun Micro LED, người dùng có thể mở rộng màn hình của mình sang bất kỳ kích thước nào họ muốn”, đại diện của công ty cho biết. công ty trên trang web của mình.

“Chức năng mô-đun của Micro LED sẽ cho phép người dùng trong tương lai tạo ra màn hình tối ưu ngay cả ở các kích thước màn hình 9×3, 1×7 hoặc 5×1 không đều phù hợp với nhu cầu về không gian, thẩm mỹ và chức năng của họ,” nó nói thêm.

Đọc thêm:  Google Maps có giao diện người dùng, tính năng, logo mới khi tròn 15 tuổi

Công nghệ màn hình mới của Samsung gia nhập dòng sản phẩm màn hình mới của công ty dành cho những người đam mê chơi game và nơi làm việc.

Công ty tuần trước đã tiết lộ “Màn hình không gian” sử dụng không gian tối thiểu trên bàn làm việc. Những màn hình này hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K UHD và có viền mỏng. Mẫu cao cấp nhất cung cấp tốc độ làm mới 120Hz với thời gian phản hồi nhanh 4ms.

Thêm từ CES 2019

Ra mắt loạt chip di động AMD Ryzen 3000, đối đầu với Intel core i7

Khái niệm AR mới của Nissan biến kính chắn gió thành thế giới ảo

Tai ương của Apple, không phải tiện ích của nó, làm lu mờ triển lãm thương mại công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *