CEO Apple đáp trả vợ nha sĩ Haryana; ĐÂY là những gì anh ấy nói

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook trả lời vợ của bác sĩ Haryana sau khi cô ấy viết thư cảm ơn.

Gần đây, chúng tôi đã gặp một sự cố trong đó Apple Watch đóng vai trò quan trọng trong việc cứu sống một nha sĩ Haryana. Việc theo dõi điện tâm đồ kịp thời khiến Nitesh Chopra và vợ là Neha nhanh chóng đến gặp bác sĩ, và ngay sau đó, người chồng được chẩn đoán bị tắc động mạch. Việc điều trị đã hoàn tất và Nitesh có một cuộc sống mới. Ngay sau đó, vợ ông, Neha, đã viết một bức thư cho CEO Tim Cook của Apple, cảm ơn ông vì thiết bị đã giúp cứu sống chồng bà.

Và bây giờ, Cook đã trả lời email đó. Trả lời ghi chú của Neha, Cook nói, “Tôi rất vui vì bạn đã tìm kiếm đánh giá lâm sàng và nhận được sự chăm sóc mà bạn mong muốn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi. Chúc bạn ngày mới tốt lành. Chúc những điều tốt đẹp nhất, Tim”.

Trong khi Nitesh tiếp tục sử dụng Apple Watch Series 6, Neha hiện sẵn sàng mua một chiếc Apple Watch khác để tiếp tục theo dõi sức khỏe của mình. Trên thực tế, Nitesh đang cân nhắc mua Apple Watch Series 7 mới, thiết bị này cũng có thể theo dõi điện tâm đồ cùng với theo dõi độ bão hòa Oxy trong máu.

Nitesh, trong cuộc trò chuyện với HT Tech, cho biết ban đầu anh cho rằng Apple Watch giống một phụ kiện thời trang hơn và sẽ ít giúp ích hơn trong việc theo dõi sức khỏe. “Tôi cảm thấy may mắn. Tôi không thể bày tỏ lòng biết ơn của mình. Ban đầu tôi cũng sử dụng Apple Watch như một phụ kiện thời trang và để xem giờ cũng như đếm số bước chân của mình và không thể ngờ rằng một ngày nào đó nó sẽ cứu mạng tôi”, Nitesh chia sẻ.

Đọc thêm:  Lệnh cấm khiêu dâm OnlyFans: Ứng dụng này có thực sự diệt vong hay không?

“Khi chúng tôi đến bệnh viện, bác sĩ đã đo điện tâm đồ và chúng tôi thậm chí còn so sánh nó với màn hình. Khi tôi ở CCU, vợ tôi và tôi liên tục so sánh kết quả đọc trên Apple Watch của chúng tôi với màn hình và chúng đồng bộ với nhau.”, anh ấy nói về độ chính xác của dữ liệu của kết quả đọc ECG trên Apple Watch của mình và thiết bị cấp y tế phù hợp.

Apple Watch đã tham gia vào vô số câu chuyện tương tự, trong đó cảnh báo của nó đã cứu sống một người. Hiện tại, Apple Watch Series 7 là sản phẩm tốt nhất mà Apple sản xuất, cung cấp tính năng theo dõi điện tâm đồ, theo dõi SpO2 và một loạt nhịp tim thông thường cũng như theo dõi giấc ngủ và mức độ căng thẳng. Apple Watch SE là mẫu có giá cả phải chăng hơn với màn hình nhỏ hơn và bỏ qua tính năng theo dõi ECG cũng như SpO2, nhưng vẫn giữ lại tính năng theo dõi nhịp tim và các tính năng theo dõi cơ bản khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *