Câu trả lời của Quordle 451 cho ngày 20 tháng 4 năm 2023: Cứng như đinh đóng cột! Kiểm tra gợi ý, manh mối, giải pháp

Câu trả lời của Quordle 451 cho ngày 20 tháng 4: Câu đố ngày nay chắc chắn phức tạp hơn những gì chúng ta đã thấy trong thời gian gần đây. Trong khi nó chỉ có một mánh khóe, nó không phải là dễ dàng để tìm ra. Trên thực tế, nếu bạn không chuẩn bị trước, khi bạn tìm ra mánh khóe, thì đã quá muộn để giành chiến thắng trong trò chơi. Vì vậy, đừng mạo hiểm với chuỗi chiến thắng của bạn và hãy di chuyển thông minh hơn. Kiểm tra các gợi ý và manh mối Qordle này để tìm hiểu tất cả về thủ thuật và giải quyết nó theo cách hiệu quả nhất có thể. Bạn cũng sẽ nhận được một số manh mối cụ thể về từ để tìm ra chúng một cách dễ dàng. Và nếu vẫn chưa đủ, bạn cũng có thể chuyển xuống phần dưới cùng để kiểm tra các giải pháp.

Trong câu đố này, hai trong số các từ chứa các chữ cái lặp lại. Đó là một vấn đề lớn bởi vì bây giờ bạn cố gắng tìm ra từng từ, bạn sẽ thấy rằng tốt nhất bạn có thể tìm thấy bốn chữ cái. Vào thời điểm đó, bạn đã sử dụng hết phần lớn các lần thử của mình và bạn sẽ phải vật lộn để tìm ra chữ cái lặp lại trước khi hết lần thử. Đừng để bị đe dọa. Kiểm tra các đầu mối dưới đây.

Đọc thêm:  Garena Free Fire MAX Đổi Mã Ngày 25/06/2023: Giành phần thưởng hấp dẫn!

1. Các từ của ngày hôm nay bắt đầu bằng các chữ cái J, P, G và B.

2. Các từ kết thúc bằng các chữ cái Y, G, E và M.

3. Gợi ý từ 1 – một loại thức ăn mềm, đặc, có màu sắc rực rỡ, rung lắc khi di chuyển

4. Đầu mối từ 2 – mỗi phần trong số hai hoặc nhiều phần nhọn dài của một cái nĩa

5. Gợi ý từ 3 – một vật thể tròn có bản đồ thế giới trên đó

6. Lời gợi ý 4 – thời kỳ hoặc trạng thái ra hoa

Các manh mối nên đã làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần nghĩ về chúng trong giây lát và tiếp tục giải câu đố. Và nếu bạn cần thêm trợ giúp, chỉ cần cuộn xuống dưới cùng để biết các giải pháp.

CẢNH BÁO SPOILER. Đừng đọc trước nếu bạn không muốn có câu trả lời cho câu hỏi ngày hôm nay. Bạn đã được cảnh báo.

Bốn từ trong Qordle ngày nay là:

1. THẠCH

2. CƯỜNG

3. TOÀN CẦU

4. NỞ

Chúng tôi hy vọng bạn có thể giải câu đố một cách dễ dàng. Hãy nhớ quay lại vào ngày mai để biết thêm gợi ý và manh mối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *