Cách sử dụng Công tắc thông minh Samsung

Ứng dụng Samsung Smart Switch sao lưu dữ liệu di động của bạn vào máy tính để sau này có thể khôi phục dữ liệu đó trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc phablet Samsung của bạn. Tìm hiểu cách sử dụng Smart Switch để lưu các ảnh, nhạc quan trọng của bạn, v.v.

Thông tin trong bài viết này áp dụng cho các thiết bị Samsung chạy Android 6.0 (Marshmallow) trở lên.

Ứng dụng Smart Switch Mobile đã được cài đặt trên điện thoại thông minh và phablet Samsung Galaxy, nhưng bạn sẽ phải cài đặt ứng dụng này trên máy tính bảng Galaxy Tab của mình từ cửa hàng Galaxy Apps. Bạn cũng cần tải xuống và cài đặt Smart Switch cho PC Windows hoặc máy Mac của mình từ trang web của Samsung.

Sau khi cài đặt Smart Switch vào máy tính, bạn có thể sử dụng Smart Switch để sao lưu thiết bị Samsung của mình:

Khởi chạy Samsung Smart Switch trên máy tính của bạn và kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn qua cổng USB.

Nếu Smart Switch không tìm thấy điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn ngay lập tức, hãy thử rút phích cắm và cắm lại.

Chọn Sao lưu .

Nếu bạn thấy thông báo không được phép truyền tệp qua USB , hãy nhấn vào Cho phép trên màn hình điện thoại của bạn để tiếp tục.

Đọc thêm:  Phát trực tiếp GT vs MI Vòng loại 2: Xem trực tiếp TATA IPL 2023 Gujarat vs Mumbai Tỷ số trực tuyến ở đâu

Sau khi quá trình sao lưu hoàn tất, bạn sẽ thấy bản tóm tắt dữ liệu đã được sao lưu. Chọn OK để quay lại menu chính Smart Switch.

Nếu có bản cập nhật mới cho thiết bị của bạn, hãy chọn Cập nhật bất cứ lúc nào trên menu chính của Samsung Switch để nâng cấp phiên bản Android của bạn.

Sau đây là cách khôi phục dữ liệu đã sao lưu vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn khi được kết nối với máy tính:

Chọn Khôi phục ngay để khôi phục bản sao lưu gần đây nhất hoặc chọn Chọn dữ liệu sao lưu của bạn để chọn một bản sao lưu khác.

Nếu không có đủ dung lượng trên thiết bị để khôi phục hoàn toàn, bạn có thể chọn các loại dữ liệu cụ thể để khôi phục từ màn hình Chọn dữ liệu sao lưu của bạn .

Chọn ngày giờ sao lưu dữ liệu, chọn loại dữ liệu muốn khôi phục rồi chọn OK .

Nhấn Cho phép trên thiết bị di động của bạn nếu cửa sổ Cho phép truy cập xuất hiện.

Trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn có thể phải khôi phục một số tính năng như dữ liệu trong tiện ích Thời tiết trên Màn hình chính.

Do sự cố tương thích, tính năng Đồng bộ hóa Outlook không còn được hỗ trợ cho hầu hết các thiết bị Samsung. Chọn tùy chọn này thường sẽ dẫn đến một thông báo lỗi. May mắn thay, có nhiều cách khác để đồng bộ danh bạ Outlook trên nhiều thiết bị.

Đọc thêm:  Mã đổi Garena Free Fire cho ngày 14 tháng 6: Ưu đãi miễn phí thú vị nhất! Lấy trước khi họ biến mất

Smart Switch có thêm một số tùy chọn để quản lý điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn từ máy tính. Chọn Thêm trên menu chính và chọn từ một trong các tùy chọn menu sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *