Cách nạp tiền điện thoại di động bằng ứng dụng UPI

Bạn có muốn biết làm thế nào để nạp tiền điện thoại di động? Bạn không cô đơn! Sử dụng ứng dụng UPI là cách dễ nhất để nạp tiền cho điện thoại di động của bạn.

Các ứng dụng giúp dễ dàng nạp tiền cho bất kỳ số nào từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào. Với UPI, bạn có thể nạp tiền vào bất kỳ số nào và chọn gói trả trước.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ví di động của ngân hàng. Bài viết này giải thích cách nạp tiền điện thoại di động bằng các ứng dụng UPI.

Bài viết này đề cập đến 5 trang web để kiếm nạp tiền điện thoại di động miễn phí.

Paytm UPI AutoPay để nạp tiền điện thoại di động là một cách tuyệt vời để tự động thanh toán hóa đơn của bạn. Bạn có thể thiết lập lịch thanh toán tự động ghi nợ một số tiền nhất định vào một ngày cụ thể. Bạn có thể đặt lịch trừ tiền thường xuyên cho truyền hình cáp, DTH, bảo hiểm và nạp tiền điện thoại di động. Đối với các trường hợp sử dụng thường xuyên, chẳng hạn như nạp tiền cho điện thoại di động, bạn cũng có thể thiết lập thanh toán tự động hàng tháng.

Bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng để thanh toán di động nếu bạn có tài khoản ngân hàng Internet. Tuy nhiên, nếu bạn không có tài khoản ngân hàng, UPI là cách an toàn hơn và nhanh hơn để thanh toán cho các dịch vụ di động. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ di động hiện chấp nhận thanh toán UPI. Ví dụ: Vi(tm) cung cấp cho người dùng ứng dụng tương thích với UPI để khôi phục điện thoại của họ. Sử dụng UPI, bạn thậm chí có thể chuyển tiền cho bạn bè và gia đình.

Đọc thêm:  Cách chuyển dữ liệu của bạn từ Samsung sang iPhone

Có thể bạn muốn đọc: Tiết kiệm chi phí với in thẻ nạp di động chất lượng cao

Các ứng dụng UPI đã và đang có chỗ đứng trong nền kinh tế kỹ thuật số của Ấn Độ và Freecharge đã giúp việc sử dụng các dịch vụ này để thanh toán và nạp tiền cho điện thoại di động của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng cách sử dụng UPI, khách hàng có thể thanh toán ngay lập tức bằng cách quét mã QR hoặc nhập ID UPI của họ.

Cổng thanh toán UPI, còn được gọi là ‘Giao diện thanh toán hợp nhất’, là một phần quan trọng của nền kinh tế kỹ thuật số Ấn Độ và nhiều công ty công nghệ tài chính đã xuất hiện trong những năm gần đây để tận dụng công nghệ mới nổi này.

Trước tiên, bạn phải tải xuống và khởi chạy ứng dụng Nạp tiền trên điện thoại thông minh của mình. Bạn sẽ được cung cấp một mã OTP mà bạn phải nhập để xác thực đăng ký và xác nhận danh tính của mình. Để thanh toán, bạn phải có ID UPI và mã PIN. OTP sẽ được tạo khi bạn đăng ký với Freecharge. Giờ đây, bạn có thể gửi tiền cho người bán và nhận các khoản giảm giá cũng như tiết kiệm từ Nạp tiền miễn phí bằng cách sử dụng ứng dụng UPI này.

Đọc thêm:  Trực tiếp MI vs SRH TATA IPL 2023: Cách phát trực tuyến trận Mumbai vs Hyderabad IPL hôm nay

Bạn có thể sử dụng tài khoản UPI của mình để nạp tiền cho điện thoại di động Vi. Để làm điều này, trước tiên bạn phải đăng ký một tài khoản với Vi(tm). Sau đó, chọn phương thức thanh toán từ danh sách và nhập số tiền bạn muốn nạp.

Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị các gói và gói nạp tiền khác nhau của số đã chọn. Khi bạn đã chọn phương thức thanh toán, bạn có thể dễ dàng chọn một trong số chúng và hoàn tất việc nạp tiền. Để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, Vi hiện hỗ trợ UPI cho thanh toán di động.

Ứng dụng PhonePe UPI cho phép bạn thanh toán cho các lần sạc điện thoại di động bằng thẻ ghi nợ UPI của mình. Dịch vụ này là một phương thức thanh toán mới ở Ấn Độ. Bạn có thể thanh toán cho các lần nạp điện thoại di động từ 50 đến 100 bằng thẻ ghi nợ hoặc công cụ tài chính khác. Bạn phải có một ICICI Bank Net Banking ID hợp lệ để sử dụng dịch vụ này. Bạn cũng có thể chọn giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Để sử dụng ứng dụng phonePe UPI, bạn phải có thẻ ghi nợ UPI hợp lệ.

Làm cách nào để nạp tiền điện thoại di động bằng ứng dụng UPI trong Samsung Pay? Samsung Pay là ví di động cho phép người dùng thanh toán bằng tài khoản ngân hàng của họ. Samsung Pay cũng cho phép bạn thực hiện thanh toán di động an toàn tại các trạm xăng, cửa hàng trực tuyến và thậm chí cả máy ATM. Khi bạn đã cài đặt ví trên điện thoại của mình, bạn có thể thực hiện thanh toán ở bất cứ đâu có thể quẹt thẻ tín dụng. Thực hiện theo các bước bên dưới để nạp tiền điện thoại di động bằng ứng dụng UPI trong Samsung Pay.

Đọc thêm:  Garena Free Fire MAX Đổi Mã cho ngày 23 tháng 5: Phần thưởng hấp dẫn sẽ đến với bạn!

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Mi và đăng nhập bằng tài khoản Mi của bạn. Ứng dụng mất vài giây để cài đặt, vì vậy hãy đảm bảo bạn có tài khoản Mi đang hoạt động trước khi sử dụng. Sau khi đăng ký, ứng dụng Mi sẽ yêu cầu bạn liên kết tài khoản ngân hàng của mình. Bạn sẽ được nhắc nhập VPA, số tiền và ghi chú của người nhận và bạn sẽ nhận được một thông báo mà bạn có thể thấy trong tài khoản UPI. Ứng dụng UPI cho phép bạn gửi tiền cho người nhận sau khi tài khoản ngân hàng của bạn đã được xác thực.

Có điện thoại Android, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để nạp tiền cho điện thoại di động của mình bằng ứng dụng PhonePe UPI. Trước tiên, bạn phải tải xuống ứng dụng và đăng ký với PhonePe. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm số điện thoại di động trong thanh tìm kiếm hoặc bằng cách chọn nó từ danh sách liên hệ của mình. Trong bước tiếp theo, bạn phải nhập số tiền nạp mà bạn muốn. Khi bạn đã chọn số tiền mong muốn, bạn có thể tiến hành bước thanh toán.

Để thực hiện nạp tiền điện thoại di động bằng ứng dụng PhonePe UPI, bạn sẽ cần có thẻ ghi nợ và số điện thoại đang hoạt động. Sau đó, bạn sẽ cần nhập số tài khoản ngân hàng của mình. Khi giao dịch vượt quá Rs. 50, PhonePe sẽ tính phí cho bạn trong khoảng từ Re. 1 và Rs. 2. Phí sẽ được tính nếu số tiền nạp vượt quá Rs. 100. Bạn phải nhập ngày hết hạn thẻ ghi nợ của mình.

Đọc thêm:  Ngày phát hành Vikram Vedha OTT: Khi nào, ở đâu để xem Hrithik Roshan, diễn viên chính Saif Ali Khan

Có thể bạn muốn đọc: Những lý do nên thay thế máy tính xách tay của bạn bằng máy tính bảng

document.getElementById( “ak_js_1” ).setAttribute( “value”, ( new Date() ).getTime() );

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *