Các tweet có video nhận được nhiều lượt tương tác hơn gấp 10 lần: Twitter

Twitter cho biết các tweet với phương tiện truyền thông thường mang lại nhiều tương tác hơn.

Việc thêm video vào một tweet có thể thu hút lượng tương tác gấp 10 lần so với các tweet không có video, nền tảng tiểu blog đã tiết lộ.

Theo Twitter for Business, các tweet có hình ảnh thu hút nhiều lượt re-tweet hơn 150% so với các tweet không có hình ảnh và thậm chí các tweet có ảnh GIF thu hút nhiều hơn 55% lượt tương tác so với những tweet không có GIF. Cùng với biểu tượng cảm xúc, GIF là một trong những cách chính mà mọi người giao tiếp trực tuyến.

Nick Reese đã viết trong một bài đăng trên blog Twitter for Business: “Mặc dù thật dễ dàng để sử dụng một GIF hiện có để bổ sung cho bản sao tweet của bạn, nhưng nhiều nhà tiếp thị không nhận ra việc tạo GIF gốc, có thương hiệu của riêng họ đơn giản như thế nào.

Tùy thuộc vào loại hiệu ứng bạn đang cố chụp, bạn có thể muốn sử dụng video Tua nhanh thời gian, Live Photo hoặc một loạt ảnh tĩnh.

"Mặc dù có thể tạo GIF từ trong ứng dụng Ảnh của iPhone, nhưng các ứng dụng tạo GIF đơn giản hóa quy trình và giúp thêm nhãn dán và văn bản dễ dàng hơn", Twitter cho biết.

Một tính năng khác thường bị bỏ qua là khả năng quay video màn hình của điện thoại.

"Dừng chuyển động là nền tảng cho hoạt ảnh. Với điện thoại của bạn, tạo video chuyển động dừng đơn giản như chụp ảnh, di chuyển đối tượng một chút, chụp một ảnh khác và lặp lại", Reese gợi ý.

Đọc thêm:  Signal đang đẩy mạnh trò chơi để tiếp nhận Zoom, WhatsApp

Đèn và đèn flash có thể gắn vào giúp ghi lại hình ảnh tốt nhất có thể mà không cần thiết lập ánh sáng studio. Bạn cũng có thể mua một micrô gắn vào iPhone của mình để thu âm thanh xung quanh hoặc một micrô kẹp để thực hiện các cuộc phỏng vấn trên máy ảnh.

Reese cho biết: "Để làm cho các bức ảnh của bạn mượt mà hơn, gimbal có thể ổn định iPhone của bạn hoặc cung cấp các cú quét giống như cần cẩu ngay từ tay bạn".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *