Các tính năng được đồn đại hàng đầu chưa bao giờ xuất hiện trên iPhone 11

Dòng sản phẩm iPhone mới nhất của Apple cho thấy một sự thay đổi thiết kế mới kỳ lạ, nâng cấp camera lớn và hiệu suất nhanh hơn. Dòng iPhone 2019 có iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro có thiết lập ba camera với tính năng chụp ảnh điện toán tiên tiến hơn. Những chiếc iPhone mới cũng nhanh hơn thế hệ trước nhờ chip A13 Bionic. Thời lượng pin cũng đã được tăng lên tới 4 giờ trên dòng iPhone 11. Mặc dù những nâng cấp này có vẻ thú vị trên iPhone mới, nhưng có nhiều tính năng thú vị hơn được mong đợi trên iPhone 11.

Hỗ trợ Apple Pencil

Hiện tại, iPad của Apple có hỗ trợ Apple Pencil. Dòng iPhone 11 rất được kỳ vọng sẽ hỗ trợ Apple Pencil có thể cho biến thể Pro Max. Điều này sẽ tương tự như dòng Galaxy Note của Samsung đi kèm với bút S Pen. Thậm chí còn có tin đồn về một chiếc Apple Pen nhỏ hơn dành riêng cho dòng iPhone 11.

Sạc ngược không dây

Cho đến nay, kế hoạch sạc không dây của Apple đã trải qua một chặng đường đầy biến động. Mặc dù iPhone hỗ trợ sạc không dây, nhưng Apple đã không thể ra mắt tấm lót Air Power mà hãng đã công bố vào năm ngoái. Air Power cũng có thể sạc không dây cho iPhone, Apple Watch và AirPods. Dòng iPhone 11 có thể là một giải pháp cho điều đó với tính năng sạc ngược không dây.

Đọc thêm:  Hơn 40% video trực tuyến ở Hoa Kỳ hiện được xem trên các trang web của Google

Tương tự như những gì Huawei và Samsung đã cung cấp, dòng iPhone 11 sẽ có thể sạc không dây cho các thiết bị khác như Apple Watch và AirPods. Có vẻ như tính năng này sẽ ra mắt trên iPhone 2020.

Cổng USB Type-C

Những chiếc iPhone của Apple vẫn là con cừu đen trong nhiều năm nay với cổng ‘Lightning’. Nhiều tháng trước khi iPhone 11 ra mắt, đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc Apple cuối cùng cũng chấp nhận cổng USB Type-C. iPhone mới ra mắt vẫn chưa có cổng USB C Tuy nhiên, Apple đã bù đắp bằng bộ sạc nhanh USB-C 18W trong hộp. Nhưng điều này chỉ dành cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

hỗ trợ 5G

Năm nay chứng kiến hai xu hướng mới trên điện thoại thông minh – màn hình gập và 5G. Trong giai đoạn tin đồn ban đầu, Apple được cho là sẽ ra mắt iPhone 5G trong năm nay. Ngay sau đó, cuộc chiến pháp lý của Apple với Qualcomm và Intel về chip 5G đã xác nhận rằng sẽ không có iPhone 5G nào sắp ra mắt, ít nhất là trong năm nay. Tuy nhiên, các tin đồn cho thấy iPhone 2020 sẽ hỗ trợ 5G và có thể có trên cả ba mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *