Các thiết bị Amazon Echo hiện hỗ trợ các cuộc gọi Skype

Người dùng có thể thực hiện và nhận cuộc gọi Skype rảnh tay trên thiết bị Echo của họ.

Nền tảng gọi thoại và video của Microsoft Skype hiện khả dụng trên các thiết bị Amazon Alexa ở một số quốc gia, bao gồm cả Ấn Độ.

Với sự tích hợp này, người dùng có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi Skype rảnh tay trên thiết bị Echo của họ.

"Ngoài cuộc gọi video và âm thanh Skype, chúng tôi đang cung cấp khả năng cho người dùng Alexa gọi hầu hết các số điện thoại cố định và số di động quốc tế bằng Skype tới điện thoại", Nhóm Skype đã viết trong một bài đăng trên blog vào thứ Ba.

Người dùng ứng dụng Alexa có thể tích hợp và kích hoạt tính năng mới từ menu Cài đặt trong tùy chọn Giao tiếp nơi họ có thể chọn liên kết để thêm tài khoản Skype.

"Để chào mừng tính khả dụng của tính năng gọi Skype với Alexa, Skype sẽ cung cấp 200 phút gọi Skype miễn phí tới 34 quốc gia — bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc và Ấn Độ cùng với các quốc gia khác (có áp dụng các điều khoản)", bài đăng cho biết thêm.

Gọi điện qua Skype trên Alexa lần đầu tiên đến Hoa Kỳ, Anh, Ireland, Canada, Ấn Độ, Úc và New Zealand, với sự hỗ trợ cho các quốc gia khác sẽ sớm ra mắt.

Vào thứ Hai, Amazon đã phát hành "Bản thiết kế kỹ năng Alexa", cho phép người dùng tạo các kỹ năng và phản hồi được cá nhân hóa ở Ấn Độ.

Đọc thêm:  Twitter sẽ sớm cho người dùng biết nếu phản hồi tweet của họ gây khó chịu

Với tính năng này, bạn có thể tạo và chia sẻ các kỹ năng cá nhân hóa không giới hạn để sử dụng làm liên kết với gia đình và bạn bè qua email, tin nhắn, WhatsApp hoặc mạng xã hội bao gồm Facebook và Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *