Các công ty Ấn Độ mô phỏng lại các kế hoạch kinh doanh liên tục trong bối cảnh Covid-19: Oracle Ấn Độ

coi là

Đại dịch hiện nay đã buộc một số tổ chức Ấn Độ vẫn đang dự tính chuyển sang Đám mây phải khám phá thêm và để các nhà cung cấp Đám mây hàng đầu quản lý các trung tâm dữ liệu cho họ, giúp tránh xa cơ sở hạ tầng cũ và áp dụng các cách thức kỹ thuật số để làm việc từ xa, theo một Oracle hàng đầu điều hành.

Hơn bao giờ hết, các tổ chức đang nhận ra nhu cầu về một nền tảng kỹ thuật số vững chắc cho hoạt động kinh doanh của mình vì Covid-19 đã phá vỡ các kế hoạch tương lai của họ.

“Để duy trì hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng với sự gián đoạn tối thiểu, các doanh nghiệp đang hình dung lại khả năng phục hồi của doanh nghiệp và tinh chỉnh các kế hoạch kinh doanh liên tục của họ. Chỉ cần nhìn vào cách ngành ngân hàng, dịch vụ tài chính và bảo hiểm (BFSI) đã phản ứng nhanh chóng, vì chẳng hạn,” Shailender Kumar, Giám đốc điều hành khu vực, Oracle Ấn Độ, nói với IANS.

Cũng đọc: Tin tặc nhắm vào siêu máy tính châu Âu nghiên cứu Covid-19

Được coi là “dịch vụ thiết yếu”, trong một khoảng thời gian rất ngắn, hầu hết các ngân hàng đã thành công trong việc trao quyền cho nhân viên của họ làm việc tại nhà, giảm thiểu sự bất tiện cho khách hàng của họ.

Đọc thêm:  OnePlus 7T Pro McLaren Edition lại rò rỉ vài giờ trước khi ra mắt chính thức

“Trên thực tế, một trong những khách hàng của chúng tôi, một ngân hàng cỡ trung bình hàng đầu có nguồn gốc ở miền nam Ấn Độ, đã chứng kiến việc di chuyển kỹ thuật số tăng gần 10% ở cấp độ ngân hàng tổng thể. Vì vậy, các tổ chức đang ngày càng tìm đến các công nghệ kỹ thuật số như Đám mây để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục “, Kumar nói.

Các doanh nghiệp truyền thống hiện đặt mục tiêu giảm mô hình CAPEX trong việc quản lý trung tâm dữ liệu của riêng họ và thay vào đó chuyển sang mô hình OPEX mà Cloud cung cấp về lợi thế về giá cả và hiệu suất.

“Hầu hết các nhà lãnh đạo CNTT cũng đồng ý rằng một số Đám mây Công cộng an toàn hơn nhiều so với các thiết lập CNTT tại chỗ truyền thống của họ,” Kumar nói thêm.

Manappuram là một trong những NBFC hàng đầu đã tận dụng công nghệ hiện đại, đặc biệt là Đám mây, để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng của mình.

“Tập đoàn Mannapuram sẽ chuyển cơ sở dữ liệu và ứng dụng của 17 công ty trong tập đoàn sang Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle theo từng giai đoạn. Việc chuyển sang Đám mây cũng cho phép họ hiện đại hóa và hợp nhất cơ sở hạ tầng CNTT của mình thông qua mô hình OPEX”, Kumar thông báo.

Đọc thêm:  Twitter cập nhật chính sách bảo mật trước luật GDPR của EU

Cũng đọc: Microsoft mã nguồn mở dữ liệu mối đe dọa Covid-19 cho các nhà nghiên cứu bảo mật

Công ty đã đánh giá một vài dịch vụ Đám mây công cộng khác trước khi chọn Đám mây Oracle Gen 2.

Theo Nandakumar VP, MD và Giám đốc điều hành, Manappuram Finance Limited, nhu cầu chính của họ là có một đám mây cấp doanh nghiệp, an toàn để thúc đẩy sự phát triển kinh doanh trong tương lai của Manappuram, sau đó chọn Đám mây thế hệ thứ 2 của Oracle.

“Nói một cách dễ hiểu, bằng cách chuyển sang Oracle Cloud, chúng tôi dự đoán hiệu suất sẽ được cải thiện gấp 3 lần so với thiết lập CNTT hiện tại của chúng tôi và tiết kiệm gần 35% chi phí trong vòng 5 năm tới. Điều này sẽ giúp Manappuram tập trung hơn vào kinh doanh cốt lõi và tăng chỉ số hài lòng của khách hàng”, Nandakumar nói.

Phấn khởi trước nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ đám mây an toàn, cấp doanh nghiệp, hiệu suất cao trong nước, Oracle chuẩn bị công bố khu vực Đám mây Thế hệ 2 thứ hai trước cuối năm nay tại quốc gia này.

“Khi ngày càng có nhiều tổ chức tìm cách tối ưu hóa các khoản đầu tư vào CNTT và cải thiện hiệu quả kinh doanh của họ, thì chắc chắn sẽ có sự chuyển đổi sang mô hình OPEX, dẫn đến việc sử dụng các dịch vụ dựa trên đám mây ngày càng tăng. Để giúp khách hàng quản lý quá trình chuyển đổi sang đám mây này một cách liền mạch, chúng tôi’ Chúng tôi đang trên đường công bố khu vực Đám mây Gen 2 thứ hai của chúng tôi ở Ấn Độ rất sớm,” Kumar nói với IANS.

Đọc thêm:  Top Gun: Maverick OTT phát hành: Biết khi nào và ở đâu để xem trực tuyến ngôi sao Tom Cruise

Oracle hiện đang giúp khách hàng của mình trong nước thích nghi với trạng thái bình thường mới, bằng cách cung cấp quyền truy cập miễn phí vào nội dung học tập trực tuyến và chứng chỉ cho nhiều người dùng đối với Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle và Cơ sở dữ liệu tự động Oracle, cũng như nội dung liên quan đến các chủ đề như dữ liệu khoa học, học máy và môi trường nhiều đám mây như tích hợp với Microsoft Azure.

Gã khổng lồ Đám mây cũng đang cung cấp các khoản tín dụng Cơ sở hạ tầng Đám mây Oracle miễn phí cho các công ty mới thành lập trong chương trình ‘Oracle for Startups’ của chúng tôi và công cụ nhân sự miễn phí để giúp khách hàng giữ an toàn cho nhân viên của họ.

–IANS

na/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *