BTS World cuối cùng đã có mặt: Cách tải xuống, chơi trò chơi và hơn thế nữa

Thế giới BTS trên iOS.

Người hâm mộ BTS cuối cùng cũng có thể bước vào thế giới của nhóm nhạc K-Pop yêu thích của họ. Trò chơi di động BTS World được chờ đợi nhiều hiện đã có mặt trên toàn cầu trên Android và iOS.

Có thể tải xuống BTS World thông qua Play Store và App Store. Lưu ý rằng ứng dụng BTS World chính xác là ứng dụng được phát triển bởi Net Marble. Đã có rất nhiều ứng dụng nhân bản BTS World, đặc biệt là trên Play Store. Đối với Android, BTS World yêu cầu tối thiểu 2GB RAM và Android 4.4 trở lên. Người dùng iOS cần có iPhone 5S trở lên và chạy trên iOS 9 trở lên. Sau khi tải xuống BTS World, bạn sẽ được yêu cầu tải xuống thêm 544 MB dữ liệu để tiếp tục chơi trò chơi.

BTS World đã được phát triển bởi Netmarble cùng với bảy thành viên. BTS World là một trò chơi mô phỏng dựa trên câu chuyện được phát triển bởi Netmarble, cổ đông lớn thứ hai của Big Hit Entertainment, công ty quản lý của BTS. Tất cả bảy thành viên của BTS cũng đã hợp tác cho trò chơi di động này. Tại đây, người hâm mộ sẽ có quyền truy cập vào 10.000 bức ảnh độc quyền và 100 video của các thành viên trong nhóm. Ngoài ra còn có các tương tác ảo trực tiếp với các thành viên BTS.

Đọc thêm:  Apple tung ra iOS 8.4 Beta 3

 

Ra mắt hoành tráng!
Này, quản lý! Sẵn sàng để nhảy với mọi thứ bạn có?
Nhập #BTSWORLD !

[Tải ngay] Cửa hàng ứng dụng ▶ https://t.co/EZDtoIhChF
Google Play ▶ https://t.co/cbZTVEJRS0 #BTSWORLD #GrandLaunch #Download_For_Free pic.twitter.com/nXxZ21K5cZ

“Người chơi sẽ gặp nhiều nhiệm vụ khác nhau, trong đó họ sẽ chọn một số thẻ thành viên BTS nhất định để hoàn thành nhiệm vụ và tiến bộ trong trò chơi. Thu thập và nâng cấp các thẻ này sẽ mở ra nhiều câu chuyện hơn nữa trên đường đi”, Netmarble cho biết trong bản phát hành.

Trước khi ra mắt, BTS đã phát hành ba bản nhạc phim chính thức cho BTS World với sự góp giọng của các nghệ sĩ quốc tế. Ca khúc đầu tiên có tên ‘Dream Glow’ được hát bởi Jin, Jimin và Jungkook cùng với Charli XCX. OST thế giới thứ hai của BTS có tên là ‘A Brand New Day’, được hát bởi J-Hope và V cùng với Zara Larsson. Ca khúc gần đây nhất từ BTS World là ‘All Night’ với RM và SUGA của BTS và rapper Juice WRLD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *