BSNL tiếp nhận Reliance Jio Fiber với gói 100Mbps mới: Kiểm tra giá, ưu đãi đầy đủ

BSNL ra mắt kế hoạch băng thông rộng mới

Sau khi ra mắt Reliance Jio Fiber ở Ấn Độ, các đối thủ hiện đang đẩy mạnh các dịch vụ của họ với các gói và lợi ích dữ liệu tốt hơn. BSNL do nhà nước điều hành đã giới thiệu một gói băng thông rộng mới trong gói dịch vụ Bharat Fiber của mình. Gói mới có sẵn với giá 1,999 mỗi tháng và cung cấp tốc độ dữ liệu lên tới 100Mbps.

Gói 1.999 mới của BSNL cung cấp 33 GB dữ liệu mỗi ngày. Khi hết hạn ngạch hàng ngày, người dùng vẫn nhận được tốc độ dữ liệu lên tới 4Mbps. Kế hoạch cũng bao gồm các cuộc gọi thoại cố định miễn phí tới bất kỳ mạng nào trên toàn quốc. Gói mới nhất kết hợp với các gói dữ liệu dựa trên cáp quang khác của BSNL cũng cung cấp tốc độ dữ liệu 100Mbps. Chẳng hạn, bạn có thể nhận được gói 1,277 có 750 GB dữ liệu hàng tháng. Gói 2,499 cung cấp 44GB dữ liệu hàng ngày.

BSNL Bharat Fiber vs Reliance Jio Fiber

Gói mới nhất của BSNL sẽ cạnh tranh với các gói Jio Fiber Vàng và Kim cương của Reliance Jio có sẵn với giá lần lượt là 1,299 và 2,499. Gói Reliance Jio Fiber Gold cung cấp tốc độ 250Mbps với 500GB dữ liệu hàng tháng và 250GB dữ liệu bổ sung trong sáu tháng. Gói Diamond cung cấp tốc độ dữ liệu 500Mbps và 1.250GB dữ liệu hàng tháng và 250GB dữ liệu bổ sung. Cả hai gói đều đi kèm với các cuộc gọi thoại cố định miễn phí, hội nghị/gọi video trên TV, chơi trò chơi không có độ trễ và bảo mật thiết bị Norton trong số những gói khác.

Đọc thêm:  Moto G 5G Plus, điện thoại 5G giá cả phải chăng nhất của Motorola chính thức ra mắt

BSNL Bharat Fiber so với Airtel V-Fiber

Airtel cũng có gói dữ liệu V-Fiber trị giá 1.999 đi kèm với các cuộc gọi nội hạt và STD không giới hạn. Nó có tốc độ lên tới 100Mbps và dữ liệu băng thông rộng không giới hạn. Không giống như các gói V-Fiber khác, gói này không có dữ liệu thưởng và tiện ích cuộn dữ liệu. Tuy nhiên, các lợi ích của Airtel Thanks vẫn được áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *