BSNL bắt đầu dịch vụ 4G ở Ấn Độ từ Kerala

Một người phụ nữ nói chuyện trên điện thoại di động trước logo của Bharat Sanchar Nigam Ltd (BSNL) được sơn trên tường bên ngoài văn phòng ở Kolkata, ngày 24 tháng 8 năm 2017.

Công ty TNHH Nhà nước Bharat Sanchar Nigam Ltd (BSNL) hôm thứ Năm đã triển khai dịch vụ di động 4G ở Ấn Độ từ bang miền nam Kerala.

Ban đầu, dịch vụ 4G sẽ có sẵn tại năm địa điểm ở quận Idukki tầm cao. Dịch vụ được đưa vào hoạt động bằng cách thực hiện cuộc gọi đầu tiên tới Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành BSNL Anupam Srivastava, một thông cáo báo chí của BSNL cho biết.

Việc vận hành dịch vụ ở các quận khác ở Kerala dự kiến vào cuối năm nay, Tổng giám đốc BSNL PT Mathew, cho biết thêm rằng công việc về vấn đề này đang được tiến hành. Ông cho biết dịch vụ 4G sẽ cung cấp tốc độ dữ liệu cao hơn dẫn đến trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Các thuê bao di động trả trước BSNL sẽ có thể sử dụng một cơ sở quốc tế tại Hoa Kỳ đang được triển khai cùng với T-mobile. Cơ sở chuyển vùng cũng đã có sẵn ở Nepal trong sự hợp tác với N-Cell.

Nhà điều hành cũng đã tung ra gói 'Home plan' trả trước di động mới, cung cấp các cuộc gọi chuyển vùng nội hạt/STD/BSNL không giới hạn tới một số điện thoại cố định Kerala BSNL.

Đọc thêm:  Quên Galaxy Z Fold 4 đi! Một chiếc điện thoại màn hình gập giá rẻ của Samsung có thể sắp ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *