Bây giờ bạn có thể thanh toán hóa đơn tiện ích thông qua Google Tez

Google Ấn Độ vào thứ Hai đã thông báo rằng mọi người hiện có thể thanh toán hóa đơn tiện ích bằng ứng dụng thanh toán Tez.

Sự tích hợp mới nhất bao gồm các hóa đơn nước, điện, DTH và điện thoại di động từ các công ty như Reliance Energy, BSES và Dish TV. Tính năng này không tính phí giao dịch và sẽ bao gồm tất cả các thành phố và thành phố lớn.

Được xây dựng trên Giao diện thanh toán hợp nhất (UPI), ứng dụng Google Tez sẽ mang lại các khoản thanh toán hóa đơn cho hơn 80 người lập hóa đơn cho các nhà cung cấp dịch vụ tiện ích công cộng và tư nhân trên toàn quốc.

"Chúng tôi đang bổ sung trải nghiệm thanh toán hóa đơn được thiết kế đặc biệt trong 'Tez', cho phép người dùng thực hiện nhiều loại thanh toán hóa đơn, bao gồm điện, nước, khí đốt, DTH và bảo hiểm từ ứng dụng," Diana Layfield, Phó chủ tịch, cho biết Thanh toán và Thương mại, Tỷ người dùng tiếp theo tại Google.

Google Tez được tối ưu hóa để hỗ trợ hệ thống "Bharat BillPay" và người dùng sẽ nhận được thông báo khi hóa đơn của họ đến. Người dùng cũng có thể kiểm tra xem họ đã thanh toán hóa đơn hay chưa bằng cách chỉ cần nhấn vào tên người lập hóa đơn trên màn hình chính của ứng dụng.

Đọc thêm:  Xiaomi ra mắt Mi TV 4 khi ra mắt CES

Người dùng cũng có thể xem tất cả các khoản thanh toán trước đây được nhóm theo hóa đơn, cũng như quản lý hóa đơn từ nhiều tài khoản.

Khi người dùng đã xác định được người lập hóa đơn, họ cần nhập số được liên kết với tài khoản của mình để liên kết tài khoản đó với Tez và đặt cho tài khoản một cái tên dễ nhớ.

Sau khi người dùng đã liên kết tài khoản của họ, đối với hầu hết các hóa đơn tiện ích, Tez sẽ tự động lấy mọi hóa đơn có sẵn. Người dùng chỉ cần nhấn vào "Thanh toán mới" và sau đó "Thanh toán hóa đơn của bạn".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *