Bây giờ bạn có thể chia sẻ Câu chuyện Snapchat bên ngoài ứng dụng

Câu chuyện Snapchat có thể được chia sẻ qua liên kết có thể chia sẻ

Snap Inc cho biết họ sẽ ra mắt một tính năng mới trên Snapchat vào thứ Ba, cho phép người dùng chia sẻ những câu chuyện công khai với bạn bè và gia đình không có trên ứng dụng.

Công ty báo cáo có 178 triệu người dùng hoạt động hàng ngày thấp hơn dự kiến trong quý 3 kết thúc vào ngày 30 tháng 9, đã cố gắng thu hút người dùng mới và tung ra các tính năng nhằm tăng thời gian người dùng dành cho ứng dụng.

Cổ phiếu của Snap đã tăng khoảng 1% trong giao dịch tiếp thị trước vào thứ Ba.

Người dùng Snapchat sẽ có thể nhấn và giữ các ô trong tính năng Khám phá để chia sẻ Câu chuyện chính thức, Câu chuyện của chúng tôi và Câu chuyện tìm kiếm thông qua một liên kết có thể chia sẻ, công ty cho biết. Các liên kết này sau đó sẽ mở thông qua một trình phát trên trang web của Snap.

Snapchat, nổi tiếng với các tin nhắn biến mất vài giây sau khi được đọc, cho biết Câu chuyện của chúng tôi và Câu chuyện tìm kiếm sẽ có trên trang web trong 30 ngày, trong khi Câu chuyện chính thức sẽ biến mất sau 24 giờ.

Công ty cũng nói thêm rằng họ không loại trừ khả năng kiếm tiền từ các câu chuyện.

Đầu tháng này, Snap cho biết họ sẽ hợp tác với Fox Sports để giới thiệu những câu chuyện nổi bật trong ngày thi đấu về giải bóng đá FIFA World Cup sẽ được tổ chức tại Nga vào cuối năm nay.

Đọc thêm:  Giá thầu Twitter của Elon Musk dựa vào nhà tài chính được liên kết với Tycoon Nga

Ứng dụng Snapchat đã được cải tiến vào tháng 11 năm ngoái để đơn giản hóa việc điều hướng sau những lời phàn nàn rằng nó khó sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *