Ban tổ chức MWC 2020 triển khai các biện pháp nghiêm ngặt để giải quyết sự bùng phát của coronavirus

MWC 2020 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 24 tháng 2 đến ngày 27 tháng 2 tại Barcelona.

Đại hội Thế giới Di động (MWC) 2020 dự kiến sẽ diễn ra tại Barcelona từ ngày 24 tháng 2 đến ngày 27 tháng 2. Trước lễ hội công nghệ sắp tới, một số công ty, bao gồm LG, ZTE, Amazon, Nvidia và Ericsson, đã quyết định ngừng hoạt động sự kiện do sự bùng phát của coronavirus. Bây giờ, có thông tin rằng GSMA, tổ chức tổ chức sự kiện hàng năm, đã thực hiện các biện pháp khá nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho những người tham dự.

"Bên cạnh tất cả các biện pháp an toàn và sức khỏe đã được áp dụng, các cơ quan y tế Tây Ban Nha, Đối tác của Thành phố chủ nhà, các cơ quan liên quan khác và GSMA đang hợp tác với nhau. GSMA đang tìm cách trấn an những người tham dự và các nhà triển lãm rằng sức khỏe và sự an toàn của họ là điều tối quan trọng của chúng tôi lo ngại," GSMA đã viết trong một bài đăng trên blog công bố kế hoạch của mình.

Là một phần của các biện pháp phòng ngừa, GSMA đã cấm tất cả khách du lịch từ tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc tham dự sự kiện này. Tổ chức cũng đã yêu cầu tất cả khách du lịch đã từng đến Trung Quốc đưa ra bằng chứng rằng họ đã ở bên ngoài Trung Quốc trong 14 ngày trước sự kiện. Du khách có thể xuất trình tem hộ chiếu và giấy chứng nhận sức khỏe.

Đọc thêm:  Tech Wrap: LG Velvet 5G được cập nhật Android 11, Google khôi phục ứng dụng Element

GSMA đang kiểm tra nhiệt độ những người tham dự và họ đang yêu cầu họ tự xác nhận rằng "họ chưa tiếp xúc với bất kỳ ai bị nhiễm bệnh."

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã triển khai các biện pháp vệ sinh và khử trùng mạnh mẽ tại địa điểm diễn ra sự kiện. Tổ chức cũng đang yêu cầu những người tham dự áp dụng 'chính sách không bắt tay' để giao tiếp tại sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *