Bạn sẽ sớm có thể đăng câu hỏi lên Instagram Stories của mình

Instagram gần đây đã giới thiệu các bản nhạc cho Stories và cuộc gọi video.

Instagram đã và đang giới thiệu những cách mới để tận dụng tốt nhất tính năng Câu chuyện gần đây đã có hơn 400 triệu người dùng. Công ty thuộc sở hữu của Facebook dường như đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép người dùng đăng câu hỏi trên Stories.

Tính năng này xuất hiện trên Instagram của một người dùng Indonesia theo ảnh chụp màn hình do Android Police đăng tải. Dựa trên ảnh chụp màn hình, Instagram sẽ cho phép người dùng đăng một câu hỏi cụ thể lên Câu chuyện của họ. Người xem có thể nhập câu trả lời của họ vào hộp văn bản được đính kèm với câu hỏi. Câu trả lời có thể xem được trong chính Câu chuyện trên Instagram.

Instagram cho phép người dùng trả lời các Câu chuyện được gửi đến Hộp thư đến trực tiếp dưới dạng tin nhắn. Với tính năng mới này, câu trả lời có thể sẽ nằm trong Câu chuyện. Ngoài ra còn có một tùy chọn để ngăn người xem phản hồi Câu chuyện của bạn. Với tính năng này, người dùng sẽ có tùy chọn đăng câu hỏi và chỉ nhận câu trả lời khi họ muốn.

Giống như hầu hết các công cụ được giới thiệu cho Instagram Stories, công cụ này cũng có thể có sẵn trong phần Nhãn dán. Có các công cụ tương tác khác có sẵn trên Câu chuyện như bắt đầu cuộc thăm dò ý kiến và thanh trượt biểu tượng cảm xúc. Tính năng này hiện đang được thử nghiệm với số lượng rất hạn chế.

Đọc thêm:  Thiên thạch rơi xuống Assam này nắm giữ bí mật về nguồn gốc sự sống trên Trái đất

Gần đây, Instagram đã có khá nhiều hoạt động với các tính năng mới như khả năng thêm các bài hát chính thức vào Câu chuyện và khả năng thực hiện cuộc gọi video. Một tùy chọn mới dưới nút ghi âm trong Stories sẽ cho phép người dùng chọn một bài hát từ danh sách có sẵn. Người dùng có thể nghe bản xem trước của bài hát, tua nhanh hoặc tua lại. Tính năng này hiện chỉ khả dụng cho người dùng iOS và dự kiến sẽ sớm triển khai cho Android.

Đến với cuộc gọi video, tính năng này đã được triển khai cho tất cả người dùng trên Instagram. Tùy chọn này được tích hợp với Hộp thư đến trực tiếp trên Instagram. Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi video cho một người hoặc cho một nhóm với giới hạn thành viên tối đa là bốn người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *