Bạn luôn muốn có một chiếc MacBook chơi game của Apple? Đây là gần như bạn có thể nhận được

Nvidia GeForce ngay bây giờ

Phát trực tuyến trò chơi điện tử đang gia tăng và với việc Google và Apple tham gia thị trường với nền tảng Stadia và Arcade của họ, cuộc chiến thậm chí còn khốc liệt hơn. NVIDIA, một nhà sản xuất linh kiện PC, mặc dù tham gia bữa tiệc muộn với NVIDIA GeForce Hiện tại, dường như tất cả đã sẵn sàng để cung cấp cho một số nền tảng chơi game trên đám mây để kiếm tiền.

Mặc dù đây chỉ là một tùy chọn khác để khám phá dành cho các game thủ, nhưng người dùng Apple MacBook có thể sẽ hào hứng nhất với nền tảng chơi game trên nền tảng đám mây của NVIDIA. Mặc dù họ đã có Apple Arcade, giờ đây họ cũng có thể sử dụng NVIDIA GeForce Now để chơi gần như tất cả các trò chơi PC cao cấp, điều mà trước đây không thể thực hiện được. Tin đồn trên web đã gợi ý rằng Apple đang làm việc trên một máy tính xách tay chơi game nhưng nhờ NVIDIA GeForce Now, điều này đã đến gần nhất có thể.

Cũng đọc: Game thủ điện thoại thông minh? Dưới đây là một số phụ kiện để cải thiện lối chơi PUBG, CoD của bạn

“Máy Mac đó, trong nhiều năm qua đã có ít trò chơi được xuất bản hơn hoặc mất khả năng tương thích, giờ đây có thể chơi các trò chơi mới nhất. Thiết bị của bạn không cần phải di chuyển từ phòng này sang phòng khác để chơi trò chơi trên màn hình lớn nhất trong nhà – TV của bạn, ” NVIDIA cho biết trong bài đăng trên blog.

Đọc thêm:  Hai kỹ sư Google từ chức vì sa thải nhà nghiên cứu đạo đức AI Timnit Gebru

Đối với những người không biết, GeForce Now của NVIDIA đã được giới thiệu tại CES 2017 và đã ở giai đoạn thử nghiệm kể từ đó. Công ty hôm nay (ngày 5 tháng 2) đã thông báo nền tảng này sẽ kết thúc giai đoạn thử nghiệm. Nền tảng chơi game trên đám mây sử dụng bộ xử lý GeForce của chính công ty hỗ trợ dò tia.

“Nó được hỗ trợ bởi kiến trúc GPU đẳng cấp thế giới của chúng tôi và sử dụng Trình điều khiển sẵn sàng cho trò chơi của chúng tôi để có hiệu suất tốt nhất. Và vì đây là những trò chơi thực sự trên PC, GeForce NOW mang đến cho bạn độ chính xác khi chơi trò chơi bằng bàn phím và chuột, cũng như khả năng tối ưu hóa cho bộ điều khiển trò chơi, ” công ty cho biết thêm trong bài đăng trên blog của mình.

Cũng đọc: Muốn có điện thoại thông minh ‘ngân sách’ tốt nhất cho PUBG Mobile dưới 15.000? Kiểm tra danh sách này

Bên cạnh Apple MacBook, NVIDIA GeForce Cloud cũng hỗ trợ PC Windows, SHIELD và Android. Vì là một nền tảng mã nguồn mở, game thủ không chỉ có thể tiếp tục chơi các trò chơi họ đã có mà còn có thể chơi các tựa game từ thư viện do các game thủ khác tạo ra.

NVIDIA GeForce Now có hai cấp độ: Miễn phí và Người sáng lập, có giá 4,99 đô la cho một năm. Mặc dù phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập ‘tiêu chuẩn’ với thời lượng phiên 1 giờ, nhưng phiên bản Founders cung cấp cho người dùng quyền truy cập ‘ưu tiên’ với thời lượng phiên mở rộng, bật RTX và thời gian giới thiệu 90 ngày miễn phí.

Đọc thêm:  Microsoft tăng giới hạn chia sẻ tệp lên 250 GB trên OneDrive, SharePoint và Teams để tăng cường khả năng làm việc từ xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *