Bản cập nhật PUBG Mobile 0.9.0: Top tính năng mới thú vị có thể bạn đã bỏ lỡ

Tencent Games vào thứ Năm đã tung ra bản cập nhật 0.9.0 cho PUBG Mobile. Bản cập nhật PUBG Mobile mới có sẵn trên toàn cầu và ở Ấn Độ cho người dùng Android và iOS.

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.9.0 mới mang đến một số tính năng mới cho trò chơi. Tính năng lớn nhất là chủ đề Halloween có thể nhìn thấy xuyên suốt trò chơi. Bạn sẽ được chào đón với chủ đề Halloween khi bắt đầu trò chơi. PUBG Mobile 0.9.0 cũng mang đến ‘Chế độ ban đêm’ cho bản đồ Erangel. Bản đồ sẽ chuyển đổi ngẫu nhiên giữa đêm và ngày.

Ngoài các tính năng mới, PUBG Mobile 0.9.0 còn đi kèm với các bản sửa lỗi và cải tiến quan trọng. Dưới đây là một số tính năng mới mà bạn có thể chưa nhận thấy. Đồng thời, bạn có thể xem các ghi chú vá lỗi đầy đủ tại đây.

đạn tốt hơn
Bản cập nhật PUBG Mobile 0.9.0 sẽ cải thiện tầm nhìn của tài xế và hành khách cùng với khả năng phục hồi độ giật và độ ổn định của súng tốt hơn. Với bản cập nhật này, các phương tiện cũng sẽ được phát nhạc ngẫu nhiên. Bạn luôn có thể tắt tính năng này trong cài đặt xe. PUBG Mobile cũng đã làm cho hoạt ảnh giật lùi khi sợ hãi trông thực tế hơn. Súng trường QBZ và QBU cũng có các mẫu băng đạn mới. CŨNG ĐỌC: Mẹo nhận phần thưởng ‘bữa tối gà’ cho người mới chơi PUBG Mobile

Đọc thêm:  Giá dock Samsung Galaxy S8, S8+ DeX, thông báo về tình trạng sẵn có

Mở khóa những thành tựu mới
PUBG Mobile 0.9.0 mang đến những thành tựu mới cho trò chơi. Có một số nổi bật làm cho trò chơi thú vị hơn. Thành tích ‘Mắt đền mắt’ dành cho người dùng tiêu diệt được một kẻ thù đã hạ gục họ trong cùng một trò chơi.

Thành tích ‘Take Me With You’ là ngồi trên xe của kẻ thù trong hơn 10 giây. Cuối cùng, người dùng đánh trúng sáu người chơi bằng bom kẹo và bóng có thể hoàn thành thành tích ‘Bậc thầy kẹo’. CŨNG ĐỌC: Gặp gỡ ‘Những cơn ác mộng kinh hoàng’, những người chiến thắng PUBG Mobile Campus Championship 2018

Chủ đề Halloween: Không chỉ là một chủ đề
PUBG Mobile tràn ngập các vật phẩm Halloween như bí ngô và kẹo. Để tạo thêm chủ đề lễ hội này, bạn có thể thấy kẻ thù của mình trở thành những con bù nhìn bằng cách bắn chúng bằng súng trường Hellfire AKM. Ngoài ra, bất cứ khi nào lựu đạn phát nổ, một khuôn mặt ma quái sẽ xuất hiện. ‘Chế độ ban đêm’ mới cũng có 50% cơ hội được kích hoạt trong thời gian Halloween này.

Thêm món ăn Halloween
Có nhiều trò chơi và cuộc thi Halloween hơn trong PUBG Mobile. Sẽ có một ‘Rút thăm may mắn Halloween’, nơi người dùng có thể kiếm kẹo để hoàn thành chiếc xe dành riêng cho Halloween. Người dùng cũng có thể nhận được Vé lừa bằng cách kiếm Mảnh vé lừa để rút thăm may mắn.

Đọc thêm:  Facebook News Feed để ưu tiên các bài đăng từ bạn bè, gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *