Bản cập nhật mới nhất của WhatsApp cho Android mang đến phím tắt cuộc gọi nhóm, sửa nút GIF

WhatsApp tung ra bản cập nhật mới cho người dùng Android.

WhatsApp đã tung ra bản cập nhật cho người dùng Android mang đến một tính năng mới cho các cuộc gọi nhóm. Bản cập nhật WhatsApp mới nhất trên Android giới thiệu phím tắt để thực hiện cuộc gọi nhóm.

Bản cập nhật mới có sẵn trên trang web chính thức của WhatsApp. Bạn có thể tải xuống WhatsApp 2.19.9 thông qua liên kết này. WhatsApp đã giới thiệu cuộc gọi thoại và video nhóm vào tháng 8 năm ngoái. Nền tảng nhắn tin cho phép tối đa bốn người tham gia cuộc gọi thoại hoặc video nhóm. Tính năng mới này sẽ giúp thực hiện cuộc gọi trong cuộc trò chuyện nhóm dễ dàng hơn. Ngoài ra, tính năng này đã có sẵn cho người dùng Android trên WhatsApp beta.

Cách sử dụng phím tắt cuộc gọi nhóm của WhatsApp

Tính năng này khả dụng dưới dạng biểu tượng của nút gọi có dấu '+'.

Nhấn vào đây và một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị những người tham gia nhóm.

Tại đây, bạn có thể chọn danh bạ muốn thêm vào cuộc gọi nhóm.

Bạn có thể chọn thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video với những người tham gia đã chọn.

Như đã đề cập ở trên, bạn chỉ có thể thêm ba thành viên bao gồm cả chính mình vào cuộc gọi nhóm. Trước tính năng này, người dùng phải thêm thủ công từng người tham gia cho cuộc gọi nhóm. WhatsApp cũng đã khắc phục sự cố nút GIF với bản cập nhật mới, WABetaInfo đưa tin. Nút GIF trên WhatsApp đã bị sập đối với một số người dùng.

Đọc thêm:  BMW i7 EV ra mắt tại Ấn Độ; Kiểm tra công nghệ tuyệt vời trong đó

WhatsApp đã thường xuyên tung ra các bản cập nhật mới cho người dùng trên Android. Mới tháng trước, WhatsApp đã giới thiệu chế độ Picture-in-Picture cho Android. Người dùng hiện có thể xem video từ Instagram, Facebook và YouTube trong WhatsApp. Bản cập nhật cũng cho phép người dùng trả lời riêng cho người dùng trong các cuộc trò chuyện nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *