Bản cập nhật mới nhất của Reliance Jio Fiber: Cái nhìn đầu tiên về set-top-box, ưu đãi 2 tháng miễn phí được tiết lộ

Reliance Jio Fiber sẽ ra mắt thương mại tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 9

Dịch vụ băng thông rộng Jio Fiber được chờ đợi từ lâu của Reliance Jio sẽ ra mắt thương mại tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 9. Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên (AGM) gần đây, Reliance Jio đã tiết lộ các dịch vụ Jio Fiber sẽ có sẵn cho người dùng với mức giá khởi điểm là 700 với tốc độ 100Mbps tốc độ dữ liệu. Công ty cũng giới thiệu set-top-box và tai nghe Thực tế hỗn hợp trong số các sản phẩm mới khác.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là ra mắt thương mại, hình ảnh hộp giải mã Jio Fiber đã xuất hiện trực tuyến. Được đăng bởi DreamDTH, một hộp giải mã màu xanh lam được nhìn thấy với nhãn dán Jio trên bảng điều khiển trên cùng. Hộp giải mã tín hiệu kết hợp có cổng HDMI, cổng Ethernet và hai cổng USB.

Theo trang web, giao diện người dùng Jio Fiber DTH rất giống với TataSky và cung cấp các kênh theo quy định TRAI gần đây. Theo trang web, hộp giải mã Jio Fiber đi kèm với điều khiển từ xa hỗ trợ giọng nói cho phép người dùng chuyển đổi giữa các kênh truyền hình trực tiếp và nền tảng OTT thông qua khẩu lệnh. Điều khiển từ xa cũng có các phím số, nút âm lượng và điều hướng kênh cũng như nút rạp chiếu phim chuyên dụng. Cũng giống như một số điều khiển từ xa DTH khác, điều khiển từ xa Jio Fiber TV cũng sẽ cho phép bạn điều khiển TV.

Đọc thêm:  Mặt nạ LED này cho phép bạn tùy chỉnh tin nhắn của mình và thắp sáng nó

Reliance tại AGM của nó đã cho biết set-top-box cũng sẽ có khả năng chơi game, VR và MR. Nó cũng tương thích với tất cả các bộ điều khiển chơi game. Người dùng cũng có thể thực hiện cuộc gọi video nhiều bên bằng hộp.

Reliance Jio cũng đã giới thiệu ‘Ưu đãi chào mừng’ cho các gói đăng ký hàng năm. Với điều này, người đăng ký sẽ đủ điều kiện nhận set-top-box 4K miễn phí và TV LED HD hoặc 4K hoặc PC tại nhà.

Một cách riêng biệt, Reliance Jio được cho là đang lên kế hoạch ra mắt dịch vụ Jio Fiber với quyền truy cập miễn phí hai tháng đầu tiên cho người dùng hiện tại. Điều đáng chú ý là Jio đã chạy bản dùng thử beta của Jio Fiber, trước đây được gọi là JioGigaFiber, với một số người dùng được chọn. Theo ưu đãi xem trước, Reliance Jio cung cấp dữ liệu miễn phí lên tới 100Mbps (50Mbps qua Wi-Fi). Công ty cung cấp thiết bị ONT với giá 2.500 (có thể hoàn lại). Công ty vẫn đang chấp nhận Jio Fiber mới trên trang web đăng ký chính thức của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *