Asus ZenFone Lite L1 và ZenFone Max M1 ra mắt tại Ấn Độ: Giá bán, thông số đầy đủ, tính năng

Tất cả những gì bạn cần biết về điện thoại giá rẻ mới của Asus tại Ấn Độ

Asus hôm thứ Tư đã ra mắt hai điện thoại thông minh ngân sách mới ở Ấn Độ. Asus Zenfone Max M1 và Zenfone Lite L1 có giá lần lượt là 8,999 và 6,999.

Asus sẽ cung cấp điện thoại thông minh mới với giá ưu đãi trong đợt giảm giá Ngày Lễ hội Dhamaka của Flipkart. Zenfone Max M1 sẽ được bán lẻ với giá 7.499 Rupee và Zenfone Lite L1 với giá 5.999 Rupee.

Các điện thoại thông minh Zenfone mới được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 430 của Qualcomm. Các điện thoại thông minh có thân máy bằng kim loại được bọc bằng kính 2.5D. Về mặt phần mềm, cả hai điện thoại đều chạy Zen UI 5 dựa trên Android Oreo. Zenfone Max M1 và Lite L1 có màn hình 5,45 inch HD+.

Zenfone Max M1 đi kèm với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng lên tới 256 GB thông qua thẻ nhớ microSD. Zenfone Lite L1 có RAM 2GB nhỏ hơn và bộ nhớ trong 16GB. Asus đang tặng người dùng 100GB dữ liệu Google Drive.

Để chụp ảnh, Zenfone Max trang bị camera sau 13 megapixel với khẩu độ f/2.0. Ở phía trước, nó có một camera selfie 8 megapixel với đèn flash LED. Nó được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4.000mAh.

Zenfone Lite L1 cũng có camera sau 13 megapixel và camera selfie 5 megapixel. Nó có pin 3.000mAh. Một số tính năng của máy ảnh bao gồm bộ lọc trực tiếp, chế độ chân dung, chế độ làm đẹp, v.v.

Đọc thêm:  Sony ra mắt máy ảnh không gương lật hàng đầu Alpha 1 tại Ấn Độ: Kiểm tra giá và thông số kỹ thuật

Cả Zenfone Max M1 và Lite L1 đều cung cấp tính năng mở khóa bằng khuôn mặt và cảm biến vân tay phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *