Apple TV thử chủ đề Twitter 'chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn'

Kiểm tra Apple TV trên Twitter.

Apple đã tham gia vào xu hướng lan truyền mới nhất trên Twitter cho phép người dùng thử một trò chơi theo phong cách "cuộc phiêu lưu do chính bạn chọn" nhẹ nhàng.

Tài khoản 'Apple TV' của Apple trên Twitter đã bắt đầu một chủ đề mới thông qua đó nó muốn giúp người dùng quyết định những gì họ nên xem. Chủ đề Twitter liên quan đến một loạt câu hỏi và tùy chọn. Theo các tùy chọn đã chọn, một chuỗi Twitter mới sẽ mở ra và tiết lộ bộ phim bạn nên xem.

Bạn nên xem phim gì vào cuối tuần này? — MỘT CHỦ ĐỀ
Bắt đầu ở đây để có được khuyến nghị của chúng tôi! pic.twitter.com/Twv8Pn1hau

Chủ đề đầu tiên hỏi người dùng một loạt câu hỏi về ngôi sao nhạc pop quốc tế Beyonce và họ phải nhấp vào câu trả lời để không bị sa thải với tư cách là trợ lý mới của Beyonce.

Trở thành trợ lý của Beyoncé trong ngày: ĐỪNG BỎ LỠ pic.twitter.com/26ix05Hkhp

Tại một số điểm, các giải pháp cho thấy những con đường hoàn toàn khác nhau. Chủ đề đã thu thập được hơn 97.300 lượt tweet lại và hàng triệu lượt thích cho đến nay. Khái niệm về chủ đề được giới thiệu bởi một học giả 19 tuổi ở Los Angeles Landon Rivera.

Xu hướng tăng tương tác trên Twitter cũng được quan sát bởi những người nổi tiếng như Chrissy Teigen và Questlove. Sau khi trò chơi của Beyonce trở thành một hit lan truyền, người sáng tạo đã đăng các chủ đề mới về việc trở thành vệ sĩ của rapper Cardi B và thoát khỏi tội giết người.

Đọc thêm:  Xiaomi Redmi K20 Pro, Redmi K20 ra mắt, check full thông số, giá và tính năng: Điểm nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *