Apple nhận được lệnh cấm đối với kẻ theo dõi Tim Cook Rakesh 'Rocky' Sharma

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook có một kẻ theo dõi đã cố gắng giao hoa và rượu sâm banh cho anh ta.

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook đã có một chuyến thăm của người đàn ông này vào tháng 12, người đã xuất hiện với một chai sâm panh và hoa. Người đàn ông này hiện có lệnh cấm tạm thời đối với anh ta từ Apple.

Hồ sơ tòa án của Apple chống lại Rakesh “Rocky” Sharma được Dave Gershgorn của OneZero chia sẻ cho thấy công ty đã bị ‘theo dõi’ và ‘đe dọa’ như thế nào kể từ tháng 9 năm 2019. Theo hồ sơ tòa án, William Burns, Chuyên gia bảo mật toàn cầu của Apple, cho biết Sharma đã gọi cho một giám đốc điều hành của Apple. trở lại vào tháng Chín. Anh ấy cũng để lại những thư thoại “làm phiền” cho giám đốc điều hành của Apple.

Một sự việc kỳ lạ hơn xảy ra vào khoảng 10:30 tối ngày 4 tháng 12 năm 2019 khi Sharma đến nhà Tim Cook. Burns giải thích cách Sharma vào nhà Cook qua cánh cổng đóng và không được phép. Trong thời gian này, Sharma đã “cố gắng” giao hoa và một chai sâm panh cho Cook.

 

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook có một kẻ theo dõi đã vào tài sản của anh ta HAI LẦN và sẽ không ngừng liên lạc với anh ta / các nhân viên khác của Apple, theo hồ sơ tòa án và lời khai pic.twitter.com/PaQulBpMhu

Sharma đã thực hiện một nỗ lực khác vào ngày 15 tháng 1 năm nay vào khoảng 9:00 tối. Lần này cũng vậy, rõ ràng là anh ta không được phép, và bấm chuông cửa nhà Cook. Cảnh sát thậm chí đã được gọi đến nhưng Sharma đã cố gắng rời đi trước khi họ đến.

Đọc thêm:  Zeta huy động được 250 triệu đô la từ Softbank với giá trị 1,45 tỷ đô la để thúc đẩy cuộc chơi toàn cầu

Hồ sơ tòa án cũng tiết lộ sau vụ việc vào tháng 12, anh ta đã gắn thẻ Cook trong nhiều bài đăng trên Twitter có chứa những bức ảnh “khiêu dâm và không phù hợp” của Sharma. Anh ta cũng được cho là đã bị một nhân viên Apple cười nhạo khi anh ta yêu cầu thanh toán bằng tiền mặt. Khi được CNET liên hệ, Sharma cho biết tất cả chỉ là hiểu lầm.

Lệnh cấm đối với Sharma là tạm thời và hết hạn vào ngày 3 tháng 3. Một phiên tòa cũng được lên lịch vào ngày này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *