Apple mở rộng dấu ấn của mình tại Seattle với hợp đồng thuê văn phòng

Khách hàng đi ngang qua logo Apple bên trong một cửa hàng Apple tại Grand Central Station ở New York, Mỹ, ngày 1 tháng 8 năm 2018.

Apple Inc. đang gia tăng đáng kể dấu ấn của mình tại Seattle khi mở rộng kế hoạch đã công bố trước đó nhằm tăng cường tuyển dụng, mang lại thêm 2.000 việc làm cho khu vực này trong 5 năm tới.

Nhà sản xuất iPhone đã ký hợp đồng thuê văn phòng tại 333 Dexter, một khu phát triển rộng 660.000 foot vuông (61.300 mét vuông) trong khu phố South Lake Union đang được xây dựng bởi Kilroy Realty Corp., theo văn phòng của Thị trưởng Jenny Durkan.

"Những công việc mới này xác nhận những gì chúng tôi đã biết: Chúng tôi có tài năng và thành phố tốt nhất ở bất cứ đâu," Durkan nói trong một tuyên bố gửi qua email. "Dấu chân mở rộng của Apple tại Seattle là một ví dụ khác về cơ hội ngày càng tăng dành cho cư dân Seattle và cường quốc kinh tế mà thành phố của chúng ta đã trở thành."

Trong nhiều năm, cần cẩu đã rải rác trên bầu trời Seattle khi các nhà xây dựng gấp rút đáp ứng nhu cầu dân số ngày càng tăng và các công ty công nghệ đang phát triển nhanh chóng, dẫn đầu là Amazon.com Inc. Công ty đó hiện có hơn 45.000 nhân viên tại trụ sở chính trong thị trấn và chiếm khoảng 1/5 tổng số nhân viên của thành phố. bất động sản văn phòng cao cấp. Các công ty khác đã tập trung vào việc tuyển dụng từ nguồn kỹ sư dồi dào của Seattle. Cả Google và Facebook Inc. đều đang thuê văn phòng gần 333 Dexter.

Đọc thêm:  Google cam kết 25 triệu USD cho AI vì lợi ích xã hội

Apple hiện diện khá khiêm tốn trong thành phố có khoảng 500 nhân viên. Vào tháng 12, công ty cho biết họ có kế hoạch tạo thêm 1.000 việc làm trong khu vực trong vòng ba năm như một phần của kế hoạch mở rộng quốc gia, bao gồm cả việc chi 1 tỷ đô la cho một khuôn viên mới ở Austin, Texas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *