Apple Maps cuối cùng cũng bổ sung điều hướng từng chặng cho người dùng iPhone ở Ấn Độ

Sau nhiều năm tồn tại, Apple Maps cuối cùng đã trở nên hữu ích đối với người Ấn Độ. Apple đã bắt đầu triển khai tính năng điều hướng từng chặng cho người dùng Bản đồ tại quốc gia này. Điều này có nghĩa là giờ đây bạn có thể điều hướng đến một điểm đến nhất định trong khi sử dụng ứng dụng.

Apple Maps hiện hiển thị chỉ đường đi bộ và lái xe tùy thuộc vào phương thức vận chuyển của bạn. Ứng dụng này cũng đã tích hợp các dịch vụ taxi giống như Google Maps từ Ola và Uber trong ứng dụng, báo cáo đầu tiên của TheNextWeb.

Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn có các tính năng hạn chế. Hiện tại, Apple Maps không hiển thị chi tiết về phương tiện giao thông công cộng. Tính năng này dự kiến sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

Có vẻ như tính năng này hiện khả dụng cho một số người dùng được chọn ở Ấn Độ. Một số người dùng đã lên Twitter để chỉ ra việc bổ sung cho Apple Maps.

 

Điều hướng Turn by Turn của Apple Maps khả dụng ở Delhi!

Hiện đang chờ Apple Pay 😀 pic.twitter.com/syWtJnQRg3

 

@geekyranjit Apple cuối cùng đã kích hoạt điều hướng trong Apple Maps ở Ấn Độ. pic.twitter.com/CKWjbGG38v

Apple đã xác nhận rằng tính năng này hiện đã có cho người dùng Ấn Độ.

Đọc thêm:  Mark Mobius nói Bitcoin là chỉ báo hàng đầu về đáy thị trường chứng khoán

Bản cập nhật mới nhất cho Apple Maps được đưa ra vài tháng sau khi công ty tiết lộ kế hoạch xây dựng lại dịch vụ từ đầu. Sau đó, công ty cho biết họ sẽ sử dụng dữ liệu được thu thập bởi đội xe tải được trang bị cảm biến của riêng mình và dữ liệu ẩn danh giống như Google từ những người dùng iPhone chọn chia sẻ.

Apple đã ra mắt dịch vụ Bản đồ của riêng mình vào năm 2012 để cạnh tranh với Google Maps. Với bản cập nhật iOS 6, Apple đã loại bỏ Google Maps khỏi ứng dụng mặc định trên iPhone. Trong khi Google ra mắt Bản đồ độc lập trên iOS, Apple Maps đã có một khởi đầu ác mộng.

Nền tảng Bản đồ đã nhận được nhiều lời chỉ trích sau khi nó hiển thị dữ liệu sai và không chính xác cho hầu hết người dùng. Sau đó, CEO Tim Cook của Apple đã yêu cầu người dùng sử dụng các dịch vụ thay thế.

Trong những năm qua, Google Maps đã trở thành nền tảng điều hướng được ưa thích nhất khi ứng dụng này tiếp tục bổ sung các tính năng mới và năng động hơn. Chỉ dành cho các thị trường mới nổi như Ấn Độ, nó đã ra mắt hỗ trợ ngôn ngữ địa phương, chế độ xe hai bánh và các tính năng chia sẻ vị trí theo thời gian thực. Apple Maps có rất nhiều việc phải làm.

Đọc thêm:  Chiến dịch #UnmuteTheWorld nhằm biến việc truy cập internet trở thành một quyền cơ bản

CŨNG ĐỌC: Google Maps hiện hiển thị các tuyến đường, giá vé cho xe kéo tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *