Apple iPhone SE 2 ra mắt vào ngày 31 tháng 3: Năm điều bạn cần biết

Apple đã ra mắt iPhone SE vào năm 2016 với mức giá khởi điểm là 399 USD.

Từ lâu, Apple đã được đồn đoán sẽ ra mắt iPhone 9 giá rẻ hay còn gọi là iPhone SE 2 vào tháng 3. Một báo cáo mới vào đầu ngày hôm nay cho biết iPhone 9 sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 3. Một báo cáo khác từ Bloomberg cho biết Apple thực sự đang trên đường ra mắt iPhone 9 bất chấp tác động của virus corona.

Bất cứ ai theo dõi Apple đều biết rằng iPhone mới sẽ ra mắt vào tháng 9. Nhưng chiếc iPhone sắp ra mắt này khác với loạt flagship hàng năm. Với nhiều báo cáo gợi ý về sự ra mắt của iPhone 9, chúng ta hãy xem năm điều quan trọng về sản phẩm mới này của Apple.

iPhone giá rẻ thứ hai của Apple

Chiếc iPhone mới này được quảng cáo là chiếc iPhone giá rẻ thứ hai của Apple và là sản phẩm kế nhiệm của iPhone SE ra mắt vào năm 2016. Với iPhone SE, Apple đã cung cấp một chiếc iPhone có cấu hình bên trong mạnh mẽ nhưng thiết kế lỗi thời. Apple dự kiến cũng sẽ thực hiện chiến lược tương tự với iPhone SE 2.

ngày thiết kế

Thiết kế của iPhone SE 2 cho đến nay vẫn được đồn đại là đã lỗi thời. Apple dự kiến sẽ sử dụng thiết kế của iPhone 8 với nút Touch ID cho iPhone SE 2. iPhone 8 ra mắt năm 2017 có viền dày ở trên và dưới. Rõ ràng sẽ rất kỳ lạ khi nhìn thấy một chiếc iPhone vào năm 2020 với thiết kế đã ba năm tuổi nhưng Apple có thể thực hiện một số thay đổi đối với nó.

Đọc thêm:  Công nghệ lạ mắt! Biến màn hình iPhone thành cục sạc pin? Biết điểm số

Giá cả phải chăng

IPhone 9 sẽ có chi phí thấp so với iPhone cao cấp. Theo tin đồn, iPhone 9 sẽ có giá khởi điểm 9 ( 28.600) cho mẫu cơ sở. Giá sẽ khác nhau ở các thị trường khác nhau và ít nhất nó sẽ có giá cao hơn ở Ấn Độ. Đây cũng là mức giá mà iPhone SE ban đầu ra mắt và cho biến thể 16GB. Tuy nhiên, người kế nhiệm iPhone SE dự kiến sẽ bắt đầu với 32 GB làm mẫu cơ sở.

Sự trở lại của nút Touch ID?

Ngoài phần cứng, một tính năng cao cấp mà iPhone 9 có thể nhận được là Face ID. Apple đã giới thiệu Face ID với iPhone X vào năm 2018 và đây là xác thực sinh trắc học duy nhất được sử dụng trên iPhone cho đến nay. Tuy nhiên, các tin đồn trái ngược nhau khi nhiều người cho rằng iPhone 9 sẽ đi kèm với nút vật lý Touch ID.

Sự kiện mùa xuân của Apple

Sự kiện đầu tiên trong năm của Apple diễn ra vào mùa xuân vào khoảng tháng 3. Tại đây, Apple ra mắt các sản phẩm như iPad mới và cả MacBook. iPhone SE 2 dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện mùa xuân của Apple vào tháng 3. Đáng chú ý, iPhone SE cũng đã được ra mắt vào tháng 3. Ngoài iPhone SE 2, Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad Pro mới, AirTags, tai nghe Bluetooth, đế sạc không dây và cả MacBook.

Đọc thêm:  FTC sẵn sàng vụ kiện có thể phá vỡ Amazon - Politico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *