Apple iPhone 2018: Sẵn sàng cho iPhone XS với màn hình OLED

Những chiếc iPhone mới của Apple sẽ có ngôn ngữ thiết kế giống như iPhone X.

Apple đã chính thức xác nhận sự kiện iPhone thường niên tiếp theo của mình và nó sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino, California. Apple dự kiến sẽ ra mắt ba chiếc iPhone mới trong năm nay.

Xem xét tin đồn xung quanh các thiết bị mới của Apple, đã có rất nhiều tin đồn và rò rỉ về những gì sẽ được mong đợi. Mặc dù không có gì có thể được xác nhận, nhưng hiện tại, chúng tôi có một ý tưởng khá hay về những gì Apple có sẵn cho chúng tôi.

iPhone mới
Apple sẽ phát hành ba mẫu iPhone trong năm nay – hai mẫu có màn hình OLED và một mẫu có màn hình LCD. Cả ba chiếc iPhone sẽ theo cùng một ngôn ngữ thiết kế như iPhone X, đó là màn hình hiển thị tràn viền với một notch ở trên, Bloomberg đưa tin. Không có thay đổi nào về giao diện của iPhone 2018, Apple dự kiến sẽ nâng cấp các bộ phận bên trong tập trung vào bộ vi xử lý và camera.

iPhone XS
Một rò rỉ “tình cờ” mới, 9to5mac có trong tay, có thể đã tiết lộ các mẫu iPhone OLED mới. Dòng sản phẩm iPhone mới của Apple sẽ có các kích thước màn hình 5,8 và 6,5 inch và sẽ được gọi là “iPhone XS”. Model 5,8 inch sẽ là bản nâng cấp của iPhone X hiện tại, trong khi model 6,5 inch lớn hơn sẽ là phiên bản ‘Plus’ giống nhau.

Đọc thêm:  Cảnh báo lớn được đưa ra cho người dùng iPhone! Tải xuống bản cập nhật iOS 15.6.1 ngay bây giờ

Rò rỉ cũng tiết lộ hai mẫu iPhone XS trong một biến thể màu vàng mới. Về cấu hình, iPhone 2018 dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lý A12 nhanh hơn. Apple cuối cùng cũng có thể bao gồm chức năng hai SIM trên iPhone của mình. Tuy nhiên, tính năng này sẽ bị hạn chế ở một số khu vực và chỉ khả dụng trên iPhone OLED.

Về giá cả, Apple có thể sẽ tiếp tục mốc 1000 đô la (khoảng 71.000) cho iPhone XS 6,5 inch. Mẫu 5,8 inch nhỏ hơn được cho là có mức giá 800 USD (khoảng 57.000).

Mẫu iPhone 2018 rẻ hơn
IPhone LCD sẽ có giá cả phải chăng so với iPhone OLED. iPhone LCD rẻ hơn được cho là có màn hình 6,1 inch với một camera phía sau. Mẫu iPhone này sẽ có thân máy bằng nhôm, không giống như iPhone XS sẽ có thân máy bằng kính. Một số tính năng sẽ được giữ nguyên như tích hợp Face ID và điều khiển dựa trên cử chỉ. Chiếc iPhone LCD này dự kiến cũng sẽ được cung cấp với nhiều tùy chọn màu sắc nhưng không có biến thể màu vàng mới.

Mức giá ‘phải chăng’ của Apple dành cho iPhone LCD có thể là 700 đô la, tương đương với khoảng 50.000 yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *