Apple iPhone 11: Video thực hành mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về điện thoại hàng đầu mới

Apple đã sẵn sàng cho một loạt điện thoại thông minh mới bao gồm cả mẫu Pro. Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino, California dự kiến sẽ ra mắt ít nhất ba mẫu iPhone mới tại một sự kiện vào tháng tới, rất có thể là vào ngày 10 tháng 9. Trước thời điểm ra mắt chính thức, các rò rỉ và tin đồn liên tục tiết lộ các tính năng và thông số kỹ thuật chính của iPhone 2019 người mẫu. Giờ đây, một video thực hành của Apple iPhone 11 đã xuất hiện trực tuyến.

Video mới nhất chứng thực các báo cáo trước đó về mô-đun máy ảnh vuông của Apple iPhone 11 – tương tự như Pixel 4 của Google. Thiết kế dường như không thay đổi nhiều với khung kính-kim loại-thủy tinh. Các cạnh bên có nút trượt thông thường cùng với các nút nguồn. Video cũng giới thiệu một chiếc ốp lưng giống như Kevlar cho iPhone mới.

Apple chuẩn bị đổi thương hiệu cho điện thoại thông minh mới của mình bằng cách thêm biệt danh Pro. Theo báo cáo, những người kế nhiệm Apple iPhone XS và iPhone XS Max sẽ được ra mắt với tên gọi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

 

Theo báo cáo, dòng iPhone 11 của Apple sẽ tập trung vào việc cải thiện khả năng camera. Điều này sẽ dẫn đến việc bổ sung một cảm biến thứ ba với khả năng góc cực rộng. Máy ảnh sẽ có khả năng chụp ba ảnh đồng thời để tạo ra một bức ảnh kết hợp. Hiệu suất máy ảnh của Apple iPhone 11 trong cài đặt ánh sáng yếu cũng sẽ được cải thiện. Các mẫu cao cấp nhất, Apple iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, sẽ đi kèm với khả năng quay video tốt hơn nhắm đến các chuyên gia video.

Đọc thêm:  Các tổ chức EU cấm TikTok trên các thiết bị làm việc

Một trong những tính năng lớn nhất được mong đợi trên Apple iPhone 11 là hỗ trợ hệ thống sạc không dây ngược. Tính năng này sẽ cho phép người dùng cấp nguồn cho AirPods thông qua điện thoại thông minh. Điều này sẽ khá giống với tính năng sạc ngược không dây của Samsung.

Apple iPhone 11 được thiết lập để đi kèm với cảm biến Face ID cải tiến cho phép người dùng mở khóa điện thoại thông minh một cách dễ dàng. Các tính năng chính khác bao gồm bộ xử lý A13 Bionic, màn hình OLED được cập nhật với hỗ trợ 3D Touch (trên hai mẫu cao cấp) và khả năng chống nước và bụi tốt hơn. Người kế nhiệm iPhone XR sẽ được cập nhật với camera kép phía sau có hỗ trợ zoom quang học.

XEM: Apple mua lại mảng kinh doanh modem điện thoại thông minh của Intel với giá 1 tỷ USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *