Apple iPhone 11, iPhone 11 Pro: Top 5 smartphone mới tốt nhất và tệ nhất

Dòng iPhone 11 của Apple tốt hơn?

Mỗi năm Apple đều giới thiệu những chiếc iPhone mới, có lẽ là tốt hơn thế hệ trước, ít nhất là thương hiệu muốn chúng ta nghĩ như vậy. Dòng iPhone 11 mới nhất của Apple ra mắt để kế nhiệm iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS. iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro đi kèm với các bản nâng cấp gia tăng thông thường cùng với một số cải tiến cần thiết. Nhưng không phải mọi thứ về iPhone đều tuyệt vời. Hãy cùng điểm qua top 5 chiếc tốt nhất và tệ nhất của dòng iPhone 11.

Tốt nhất

máy ảnh chuyên nghiệp

Trong kỷ nguyên của cảm biến 64 megapixel, bốn camera và ba camera phía sau, đã đến lúc Apple bắt kịp đối thủ và thậm chí cả điện thoại tầm trung trong lĩnh vực camera. iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max lần đầu tiên cung cấp thiết lập camera ba phía sau trên iPhone. Các điện thoại đi kèm với cảm biến siêu rộng, camera góc rộng và ống kính tele. Một số tính năng chính của máy ảnh bao gồm phạm vi thu phóng quang 4x, video 4K với tính năng ổn định hình ảnh và tốc độ 60 khung hình/giây cũng như Smart HDR sử dụng các thuật toán để mang lại nhiều chi tiết hơn cho ảnh của bạn.

pin tốt hơn

Apple lần đầu tiên tặng kèm cáp sạc 18W nhanh hơn với điện thoại thông minh iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới. Cáp sạc mới giúp Apple iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đạt mức pin lên tới 50% trong khoảng 30 phút. Nhìn chung, Apple iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được cho là mang lại thời lượng pin tốt hơn so với iPhone XS và iPhone XS Max. Lưu ý rằng iPhone 11 rẻ hơn không đi kèm với bộ sạc nhanh hơn. CŨNG ĐỌC: Apple iPhone 11 so với iPhone XR

Đọc thêm:  Net Neutrality: Người đứng đầu FCC Hoa Kỳ Ajit Pai chỉ trích Hollywood, các công ty công nghệ

định giá

Có lẽ điều tốt nhất về dòng iPhone 11 là chúng không đắt hơn các mẫu năm ngoái. iPhone 11 có giá ra mắt rẻ hơn người tiền nhiệm iPhone XR. Apple iPhone 11 sẽ có sẵn trong ba biến thể lưu trữ – 64GB, 128GB và 256GB – với giá khởi điểm là 64.900. Apple iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ có giá khởi điểm lần lượt là 99.900 và 109.900 – giống như giá ra mắt của iPhone XS và iPhone XS Max. CŨNG ĐỌC: iPhone cũ của Apple rẻ hơn ở Ấn Độ

Tồi tệ nhất

Nhìn

Apple vẫn kiên trì với notch hình thuyền trên điện thoại thông minh của mình. Notch đã ra mắt với iPhone X vài năm trước. Khách hàng sẵn sàng đánh đổi notch ở khắp mọi nơi với tỷ lệ màn hình trên thân máy cao hơn. Mô hình tương tự tiếp tục với iPhone XR và iPhone XS. Ở giữa, những người chơi Android đã thành công trong việc cung cấp thiết kế tai thỏ tốt hơn nhiều hoặc thậm chí sử dụng camera selfie bật lên hoặc trượt để mang lại tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn.

Một tính năng không thể bỏ qua khác của iPhone 11 là mô-đun máy ảnh vuông ở mặt sau. Giống với Huawei Mate 20, mô-đun của Apple có vẻ lớn hơn. Những người dùng ban đầu cũng đã chỉ ra một vết lồi camera lớn trên điện thoại. Thật thú vị, Apple đã buộc phải sử dụng mô-đun máy ảnh vuông tương tự trên iPhone 11 thậm chí không có camera ba phía sau.

Đọc thêm:  Mẹo WhatsApp: Thêm liên hệ trên WhatsApp trở nên dễ dàng; Làm điều đó thông qua mã QR WhatsApp!

Thiếu tính năng

Apple sẽ là một trong những tên tuổi lớn nhất bị bỏ lỡ trong cuộc đua 5G. Ngay cả khi Samsung và Huawei đã ra mắt điện thoại 5G, iPhone 5G của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020. Có tin đồn rằng Apple đang phát triển một số tính năng thú vị như sạc không dây ngược và thậm chí hỗ trợ Apple Pencil cho iPhone 11. Có khả năng những tính năng này giờ đây sẽ xuất hiện. trên mô hình của năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *