Apple iPhone 11 đến iPad mới: 5 thông báo lớn nhất từ Sự kiện Apple 2019

Phil Schiller, phó chủ tịch cấp cao phụ trách tiếp thị toàn cầu của Apple Inc., nói về iPhone trong một sự kiện tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino, California, Hoa Kỳ, vào thứ Ba, ngày 10 tháng 9 năm 2019. Apple đã tiết lộ iPhone 11 sẽ thay thế iPhone XR và bắt đầu từ $699.

Sự kiện lớn nhất trong năm của Apple vừa khép lại. Nhà sản xuất iPhone đã tung ra một loạt sản phẩm mới bao gồm các bản cập nhật trên các dịch vụ của mình. Tâm điểm của sự kiện là loạt iPhone mới gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Apple cũng ra mắt thêm hai sản phẩm nữa – iPad thế hệ thứ 7 và Watch Series 5. Chi tiết về giá cả và khả năng cung cấp của Apple Arcade và Apple TV+ cũng đã được công bố tại sự kiện.

Chúng ta hãy xem năm thông báo chính từ sự kiện của Apple.

dòng iPhone 11
iPhone 11 kế nhiệm iPhone XR với camera kép phía sau, thiết kế mặt kính mới và chip A13 Bionic nhanh hơn. Nó cũng có một camera selfie TrueDepth 12 megapixel được nâng cấp. Nó có màn hình Liquid Retina 6,1 inch với Haptic Touch. iPhone 11 sẽ có giá khởi điểm là 64.900 tại Ấn Độ từ ngày 20 tháng 9. Nó sẽ có ba biến thể lưu trữ là 64GB, 128GB và 256GB.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đi kèm với thiết lập ba camera gồm ống kính góc rộng 12 megapixel, ống kính tele và ống kính góc siêu rộng. iPhone 11 Pro có màn hình OLED 5,8 inch trong khi iPhone 11 Pro Max có màn hình 6,5 inch. Dòng iPhone 11 Pro có thân máy bằng kính với lớp hoàn thiện mờ và dây đeo bằng thép không gỉ.

Đọc thêm:  Apple cuối cùng đã giải quyết vấn đề đăng nhập, kích hoạt iCloud

iPhone 11 Pro có giá khởi điểm 99.900 cho mẫu cơ bản (64GB) tại Ấn Độ. Nó cũng sẽ có thêm hai biến thể 64GB, 256GB và 512GB.

Dòng đồng hồ Apple 5

Apple Watch Series 5 đi kèm với màn hình ‘Luôn bật’ hiển thị thời gian và mặt đồng hồ. Nó cũng được trang bị la bàn để điều hướng chính xác hơn. Watch Series 5 hứa hẹn thời lượng pin kéo dài cả ngày trong 18 giờ, đi kèm với các tính năng an toàn mới như phát hiện ngã và SOS khẩn cấp. Nó sẽ có sẵn hai mẫu có GPS với giá 9 và 9 cho biến thể di động.

Apple Watch Series 5 có ba lớp hoàn thiện bằng nhôm và thép không gỉ. Ngoài ra còn có phiên bản Nike của Watch Series 5 và Hermes.

iPad thế hệ thứ 7

iPad thế hệ thứ 7 mới nhất của Apple đi kèm với màn hình Retina 10,2 inch. Nó được trang bị chip tổng hợp A10 và hứa hẹn thời lượng pin lên tới 10 giờ. IPad mới đã sẵn sàng cho iPad OS, cung cấp giao diện người dùng mới, các tính năng đa tác vụ, công cụ chỉnh sửa video, v.v. iPad thế hệ thứ 7 có giá 329 USD và sẽ bán ra vào cuối tháng này tại Mỹ. Nó có ba màu bạc, xám không gian và vàng và hai biến thể lưu trữ là 32GB và 128GB.

trò chơi điện tử táo

Đọc thêm:  YouTube sẽ cập nhật điều khoản dịch vụ từ ngày 1 tháng 6: Các loại thuế mới sắp có

Dịch vụ đăng ký trò chơi Apple Arcade dành cho iPhone, iPad, Mac và Apple TV sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 tại 115 quốc gia. Apple Arcade sẽ ra mắt với 100 trò chơi mới và nhiều trò chơi khác sẽ được bổ sung hàng tháng. Apple cũng trình diễn các trò chơi mới sắp ra mắt trên Apple Arcade như Frogger của Konami, Shensekai của Capcom và Sayonara Wild Hearts của Annapurna Interactive.

Apple Arcade sẽ ra mắt tại Ấn Độ bắt đầu từ ngày 19 tháng 9 với giá ₹ 99 mỗi tháng với một tháng dùng thử.

AppleTV+

Apple TV+ cũng có ngày ra mắt vào ngày 1 tháng 11 tại hơn 100 quốc gia. Tại Ấn Độ, Apple TV+ sẽ có giá 99 mỗi tháng với bảy ngày dùng thử. Apple TV+ sẽ khả dụng trên iPhone, iPad, Apple TV, iPod Touch, Mac và các nền tảng khác thông qua ứng dụng Apple TV. Các bản gốc độc quyền như ‘The Morning Show’, ‘Dickinson’, ‘See’ và ‘For All Mankind’ sẽ có trên Apple TV+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *