Apple iPhone 11 có thể bị vượt mặt bởi dịch vụ phát trực tuyến Apple TV Plus mới

Với một chút thay đổi, iPhone có thể vượt trội bằng cách phát trực tuyến

Apple dự kiến sẽ tiết lộ ba mẫu iPhone mới rất giống với dòng sản phẩm năm ngoái, chúng có thể bị lấn át bởi các chi tiết về dịch vụ video sắp tới của công ty.

Công ty sẽ trình diễn những chiếc iPhone mới nhất của mình vào thứ Ba tại một buổi giới thiệu sản phẩm ở Cupertino, California. Nhưng tiếng vang xung quanh các sản phẩm bán chạy nhất của hãng đã giảm sút, cũng như doanh số bán hàng, do không có các tính năng mới hấp dẫn.

Theo công ty nghiên cứu IDC, các lô hàng iPhone đã giảm 25% trong năm nay, gây thêm áp lực cho Apple trong việc tạo doanh thu từ các dịch vụ như phát nhạc trực tuyến, sửa chữa sản phẩm, chia sẻ doanh thu từ ứng dụng và hoa hồng quảng cáo từ việc biến Google thành công cụ tìm kiếm mặc định . Doanh thu từ dịch vụ tăng 14% lên gần 23 tỷ USD trong nửa đầu năm nay.

Và giờ đây, Apple đã sẵn sàng tung ra một dịch vụ video giống như Netflix sẽ giới thiệu một loạt các chương trình gốc có sự tham gia của các ngôi sao như Oprah Winfrey, Jennifer Aniston, Reese Witherspoon và Jason Momoa. Apple đã cung cấp một cái nhìn sơ bộ vào tháng 3, nhưng chưa chỉ định khi nào nó sẽ ra mắt vào mùa thu này hoặc nó sẽ có giá bao nhiêu. Những chi tiết này dự kiến sẽ được tiết lộ vào thứ Ba, cùng với nhiều thông tin hơn về dịch vụ trò chơi điện tử có tên Arcade.

Đọc thêm:  Google đang làm việc để làm cho Android Wear hoạt động trên Apple iOS

Các mẫu điện thoại mới của công ty có thể sẽ giống với iPhone XR, XS và XS Max của năm ngoái. Giá có khả năng duy trì ở mức 750 đô la đến 1.100 đô la, trước khi có các tiện ích bổ sung như thêm dung lượng lưu trữ. Và chúng có thể sẽ có cùng một thiết kế – với nhiều không gian hiển thị hơn, ít viền hơn và không có nút home – mà Apple đã sử dụng với iPhone X vào năm 2017.

CŨNG ĐỌC: Các lựa chọn thay thế iPhone 11 hàng đầu bạn có thể xem xét

Nhà phân tích Patrick Moorhead của Moor Insights cho biết với rất ít thay đổi, nhiều khách hàng đã mua các mẫu xe trong hai năm qua có thể không nâng cấp trong năm nay.

Sự khác biệt lớn nhất có thể nằm ở camera của điện thoại, một lĩnh vực mà Apple và các đối thủ của họ đang cố gắng cải thiện khi người tiêu dùng chụp nhiều ảnh hơn trên thiết bị của họ. Ngay cả ở đó, những cải tiến từ năm này qua năm khác là rất nhỏ.

CŨNG ĐỌC: Rò rỉ giá iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

Năm nay, Apple dự kiến sẽ bổ sung thêm một ống kính máy ảnh cho mỗi model. Hai mẫu đắt tiền hơn đã có ống kính tele để thu phóng tốt hơn. Giờ đây, chúng được cho là sẽ trang bị một ống kính góc rộng để chụp được nhiều cảnh hơn so với các bức ảnh thông thường. Mô hình rẻ nhất dự kiến sẽ có một trong những tính năng đó, nhưng không rõ đó là tính năng nào.

Đọc thêm:  Sam Bankman-Fried kể câu chuyện về sự sụp đổ của FTX trên Tweets

Ngay cả với những bổ sung đó, những chiếc iPhone mới vẫn có thể bắt kịp những cải tiến mà các đối thủ như Samsung, Huawei, Lenovo và Google đã và đang thực hiện cho những chiếc điện thoại mới nhất của họ.

Không giống như một số thiết bị khác sắp ra mắt trong năm nay, những chiếc iPhone mới dự kiến sẽ không hỗ trợ các mạng di động cực nhanh sắp tới được gọi là 5G. Apple đã trả hàng tỷ đô la để giải quyết tranh chấp tiền bản quyền với nhà sản xuất chip Qualcomm vào tháng 4 để có được công nghệ cần thiết cho iPhone 5G, nhưng những mẫu đó sẽ không sẵn sàng cho đến năm sau.

Bên cạnh iPhone, Apple cũng dự kiến sẽ cung cấp các phiên bản tiếp theo của đồng hồ kết nối internet và thiết bị phát video trực tuyến Apple TV. IPad mới cũng có thể được kết hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *