Apple đơn giản hóa giao diện website iCloud cho người dùng di động iOS, Android

Apple đang giúp cả người dùng iOS và Android truy cập trang web icloud.com từ trình duyệt di động dễ dàng hơn.

Apple đang giúp cả người dùng iOS và Android truy cập trang web icloud.com dễ dàng hơn từ các trình duyệt di động như Safari, Firefox và Chrome. Nếu lâu rồi bạn chưa thử, mở trang web trên trình duyệt di động giờ đây sẽ hiển thị nội dung ở giao diện gốc thay vì buộc người dùng phải chuyển sang phiên bản dành cho máy tính để bàn. Từ trang web, người dùng có thể truy cập các dịch vụ như Ghi chú, Ảnh và Tìm iPhone của tôi.

Giao diện người dùng mới giờ đây trông tương tự như giao diện ứng dụng thông thường, điều này thực sự giúp điều hướng dễ dàng hơn trên màn hình iPhone. Tuy nhiên, bản cập nhật hữu ích hơn cho người dùng Android vì họ có thể truy cập các dịch vụ của Apple thông qua trình duyệt di động một cách dễ dàng.

Giao diện mới của Apple cho iCloud.com vẫn chưa có sẵn cho tất cả. Như trang web News Landed đã đề cập, hiện tại người dùng sẽ không thấy tất cả các dịch vụ của Apple vì nó chỉ giới hạn ở Ghi chú, Ảnh, Nhắc nhở và Tìm iPhone của tôi. Một số tính năng khác của iCloud bao gồm Danh bạ, Lịch và thậm chí cả bộ ứng dụng iWork vẫn chưa xuất hiện.

Trang web đã nêu (và được xác nhận bởi Hindustan Times Tech) rằng người dùng hiện đang gặp sự cố trong ứng dụng Ghi chú và Ảnh trong iCloud.com. Chúng tôi không thể tải lên hình ảnh trong phần Ảnh và thậm chí không thể nhập sau khi tạo Ghi chú mới từ điện thoại thông minh Android. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng Apple sẽ sớm khắc phục sự cố. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có thể xem thư viện phương tiện, xóa hình ảnh, thích chúng, thêm nhiều hình ảnh khác vào album và thậm chí tải xuống chúng.

Đọc thêm:  Lỗ hổng này khiến tính năng 'xóa cho mọi người' của WhatsApp không hiệu quả: Cách thức hoạt động

Trên một lưu ý liên quan, theo Reuters, Apple đã bỏ kế hoạch mã hóa hoàn toàn các bản sao lưu iPhone của mình trong iCloud sau khi FBI khiếu nại về việc nó làm tổn hại đến các cuộc điều tra. ‘Công ty trái cây’ trước đây cũng đã bị các cơ quan chính phủ buộc phải bẻ khóa mã hóa của iPhone để điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *