Apple có thể ra mắt thiết bị có thể gập lại vào năm 2021

Thiết bị có thể gập lại của Apple sẽ còn mất hai năm nữa.

Các nhà phân tích tại ngân hàng đầu tư Thụy Sĩ UBS đã dự đoán rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt một thiết bị có thể gập lại trong hai năm tới, nhiều khả năng là iPad hơn là iPhone.

Theo khảo sát người tiêu dùng, hơn một phần ba khách hàng của Apple tỏ ra quan tâm đến việc trả thêm 600 đô la cho một chiếc iPhone có thể gập lại, CNET đưa tin hôm thứ Tư.

Tin đồn về một chiếc iPhone có thể gập lại đã xuất hiện nhiều lần trong vài năm qua. Apple cũng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho màn hình linh hoạt với cảm biến cảm ứng và các phần đóng mở như một cuốn sách, cũng như một chiếc iPhone linh hoạt có thể gập đôi và kẹp vào quần áo của một người.

Đầu năm 2018, nhà sản xuất iPhone đã giành được bằng sáng chế cho điện thoại có thể gập lại, tập trung vào bản lề linh hoạt và sử dụng vải cho vỏ của nó.

Công ty có trụ sở tại Cupertino cũng dự kiến sẽ chính thức công bố iPhone mới, rất có thể tại một sự kiện vào tháng 9.

Công ty sẽ ra mắt ba mẫu iPhone 11 trong năm nay. D43 (tên nội bộ) sẽ thay thế iPhone XS Max, D42 (tên nội bộ) sẽ thay thế iPhone XS và N104 (tên nội bộ) sẽ thay thế iPhone XR.

Đọc thêm:  LinkedIn ra mắt giải pháp mới để tổ chức các sự kiện ảo

Các mẫu iPhone 11 mới, thay thế dòng iPhone XS, sẽ có thiết lập ba camera phía sau, với cả ba cảm biến được đặt ở phía sau, báo cáo cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *