Apple có thể ra mắt iPhone 2018 với các màu trắng, xanh, cam

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone 2018 vào khoảng tháng 9.

Mẫu iPhone 6,5 inch 2018 có thể sẽ có giá khoảng 1.000 USD và sẽ có tính năng hai SIM, theo một nhà phân tích quan trọng có liên quan đến tập đoàn kinh doanh KGI Securities của Đài Loan.

Trong khi mô hình này sẽ có các màu đen, trắng và một biến thể màu vàng mới, thì iPhone LCD 6,1 inch cấp nhập cảnh có thể sẽ được ra mắt với các màu xám, trắng, xanh dương, đỏ và cam, Ming-Chi Kuo cho biết trong một nghiên cứu. ghi chú.

"Đó là năm màu mới tiềm năng cho mẫu LCD. Rất có thể khi Kuo nói 'xám' và 'trắng', anh ấy đang đề cập đến các lớp hoàn thiện Space Gray và Silver như trên iPhone X hiện tại", 9to5Mac đưa tin.

"Chúng tôi đã mô phỏng các lớp hoàn thiện mới ở trên bằng cách tô màu cho iPhone X, nhưng lưu ý rằng iPhone LCD 6,1 inch dự kiến sẽ không có hệ thống camera kép", báo cáo cho biết thêm.

Trước đó, các nhà phân tích đã đưa tin rằng nhà sản xuất iPhone sẽ công bố và phát hành cả ba chiếc iPhone 2018 vào tháng 9.

Năm 2017, Apple thông báo iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ ra mắt vào tháng 9. Tuy nhiên, các đơn vị đã không lên kệ cho đến tháng Mười và tháng Mười Một.

Đọc thêm:  Sự sống trên sao Hỏa? NASA Mars Rover Curiosity phát hiện các dấu hiệu sự sống THẤP trên Hành tinh Đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *