Apple cho phép tích hợp ứng dụng của bên thứ ba vào Final Cut Pro X

Apple đã tung ra các tính năng mới cho những người tạo video chuyên nghiệp trong bản cập nhật cho Final Cut Pro X.

Apple đã giới thiệu các tiện ích mở rộng quy trình làm việc của bên thứ ba và một loạt tính năng mới dành cho người tạo video chuyên nghiệp trong bản cập nhật cho "Final Cut Pro X" — chương trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp của hãng.

Bản cập nhật "Final Cut Pro X", hiện đã có trên Mac App Store, giới thiệu các tiện ích mở rộng quy trình làm việc cho phép các trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp sử dụng các ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba trực tiếp trong giao diện chỉnh sửa, Apple cho biết trong một tuyên bố vào cuối ngày thứ Năm.

Tiện ích mở rộng quy trình làm việc phù hợp với giao diện của Final Cut Pro và tích hợp chặt chẽ vào ứng dụng, cho phép người chỉnh sửa kéo phương tiện vào thư viện Final Cut Pro, đồng bộ hóa phát lại giữa tiện ích mở rộng và dòng thời gian, thêm điểm đánh dấu clip, v.v.

Công ty cho biết thêm: “Các tiện ích mở rộng này giúp dễ dàng sử dụng các công cụ phổ biến giúp nâng cao hiệu quả hậu sản xuất bao gồm đánh giá và phê duyệt với Frame.io, duyệt và mua đoạn phim lưu trữ với Shutterstock và quản lý tài sản phương tiện với CatDV”.

Motion, đồ họa chuyển động mạnh mẽ đồng hành với Final Cut Pro, cũng nhận được bản cập nhật bổ sung một bộ công cụ phân loại màu toàn diện và LUT tùy chỉnh.

Đọc thêm:  LAVA ra mắt P7 để có trải nghiệm không bị lag

Máy nén, công cụ mã hóa nâng cao đồng hành với Final Cut Pro, chuyển sang công cụ 64 bit mới tận dụng tất cả bộ nhớ trong máy Mac của người dùng để cải thiện hiệu suất khi mã hóa video có độ phân giải cao, tốc độ khung hình cao.

Final Cut Pro 10.4.4, Motion 5.4.2 và Compressor 4.4.2 sẽ có sẵn trên Mac App Store dưới dạng bản cập nhật miễn phí cho người dùng hiện tại. Người dùng mới có thể mua ứng dụng với giá lần lượt là 24.900, 3.999 và 3.999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *