Apple bổ sung tính năng tùy chỉnh Downtime cho iOS 12.2 beta

Vẫn chưa có bất kỳ ngày chính thức nào được ấn định cho việc ra mắt iOS 12.2.

Sau khi gợi ý thêm hỗ trợ "Hey Siri" cho AirPods 2 trong bản cập nhật iOS 12.2 lớn tiếp theo, Apple đang lên kế hoạch bổ sung một tính năng mới cho phép người dùng tùy chỉnh và điều chỉnh lịch trình Thời gian ngừng hoạt động của họ.

Thời gian ngừng hoạt động là một tính năng của iOS đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị iCloud cho phép người dùng đặt lịch chỉ trong khoảng thời gian các ứng dụng và dịch vụ cuộc gọi điện thoại được cho phép trên thiết bị.

"Với iOS 12.2, giờ đây bạn có thể đặt Thời gian ngừng hoạt động tùy chỉnh cho mỗi ngày tùy thuộc vào ngày đó là ngày nào trong tuần. Nhiều người có thể muốn Thời gian ngừng hoạt động bắt đầu vào cuối tuần muộn hơn so với trong tuần và cài đặt mới này cho phép vì điều đó," 9To5Mac đã báo cáo vào Chủ nhật.

Trong các phiên bản iOS trước, lịch biểu Thời gian ngừng hoạt động đã đặt được áp dụng cho mỗi ngày.

Tính năng này đã được đưa vào phiên bản beta đầu tiên của iOS 12.2 được phát hành vào tuần trước cùng với các bổ sung khác bao gồm biểu tượng phản chiếu màn hình trong trung tâm điều khiển, giao diện người dùng (UI) Apple Wallet chi tiết hơn và chỉ số Chất lượng không khí trên Bản đồ cùng với các tính năng khác .

Đọc thêm:  Apple cho biết iPod của nguyên đơn không nằm trong vụ kiện

Vẫn chưa có bất kỳ ngày chính thức nào được ấn định cho việc ra mắt iOS 12.2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *