Apple bị kiện vì vi phạm bằng sáng chế đối với chế độ năng lượng thấp của iOS

Apple đang bị Location Based Technologies (LBT) kiện vì cáo buộc vi phạm bằng sáng chế liên quan đến các tính năng 'chế độ năng lượng thấp' và 'phát hiện úp mặt' trong iPhone và iPad.

Một vụ kiện chống lại nhà sản xuất iPhone tuyên bố rằng các sản phẩm di động của Apple bao gồm tính năng 'chế độ năng lượng thấp' giúp giảm hoặc dừng một số hoạt động nền nhất định như chức năng GPS để tiết kiệm pin, vi phạm công nghệ lâu đời của LBT, Patently Apple đưa tin vào thứ ba.

LBT tiếp thị một loạt các thiết bị GPS dưới biểu ngữ PocketFinder và trong vụ kiện chống lại Apple tìm kiếm những thiệt hại và phí pháp lý không xác định. Được đệ trình lên Tòa án Quận Delaware của Hoa Kỳ, vụ kiện của LBT sử dụng 5 bằng sáng chế chống lại Apple, mỗi bằng sáng chế liên quan đến các tính năng tiết kiệm năng lượng liên quan cho các thiết bị di động. LBT đã thông báo cho Apple về khả năng vi phạm trong một thông báo được gửi vào tháng Sáu.

Apple đã giới thiệu 'chế độ năng lượng thấp' và 'phát hiện úp mặt' vào năm 2015 với iOS 9.

'Chế độ năng lượng thấp' đã được giới thiệu để sửa đổi lượng năng lượng nền của thiết bị khi pin của thiết bị còn 20% trở xuống và tính năng 'phát hiện úp mặt' xác định hướng của thiết bị khi thiết bị được đặt úp xuống một bề mặt và không bật đèn màn hình khi có thông báo đẩy.

Đọc thêm:  Người già không ác cảm với công nghệ, đã đến lúc dạy họ sử dụng nó để bảo mật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *