Ấn tượng đầu tiên về Samsung Galaxy S21 FE 5G (Exynos): iPhone là ai?

Samsung Galaxy S21 FE

Chiếc điện thoại Samsung bị rò rỉ nhiều nhất năm 2021 cuối cùng cũng đã lên kệ vào đầu năm 2022! Trên thực tế, mặc dù là sản phẩm mới, nhưng Galaxy S21 FE mang lại cảm giác déjà vu, dựa trên vô số kết xuất mà chúng tôi phải đối mặt. Tuy nhiên, điều đó cũng có thể là do Galaxy S21 FE phần lớn giống với Galaxy S21, chỉ có một số điểm trên đó cho thấy rằng bạn đã mua được mẫu rẻ hơn, thưa ông/bà.

Samsung Ấn Độ áp dụng mức giá giới thiệu thông minh cho Galaxy S21 FE. Với mức giá 54.999 Rupee, bạn có được biến thể cơ sở với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB, trong khi biến thể thông số kỹ thuật cao hơn với biến thể 256GB có giá 58.999 Rupee . Khách hàng của Ngân hàng HDFC có thể được giảm 5.000, do đó đưa mức giá hiện tại lên 49.999. Chúng tôi là người Ấn Độ, chúng tôi đang có phiên bản Exynos 2100 ở đây giống như phần lớn trên toàn cầu. Không giống như S20 FE, Samsung đã giới hạn bảng màu ở bốn màu khá bình thường.

Tuy nhiên, đây được coi là đối thủ của iPhone 12 vào năm 2022 và sau khi được biết đến trong vài ngày qua, quan niệm đó càng được củng cố.

Galaxy S21 FE thuộc dòng S21 và do đó, nó mang thiết kế giống với galaxy S21. Tôi là một fan hâm mộ của cách xử lý bướu máy ảnh độc đáo đó cùng với lớp hoàn thiện hai tông màu nhưng Samsung sơn toàn bộ điện thoại trong cùng một màu phấn, giống như chúng ta đã thấy trên Galaxy A52. Nó trông không đặc biệt như Galaxy S21 thông thường nhưng đó là ý tưởng đằng sau chiếc điện thoại này: bạn đang mua chiếc S21 giá rẻ và bạn nên cảm thấy thích nó.

Đọc thêm:  Bill Gates, Blackstone hợp tác để cân nhắc giá thầu trị giá 4,3 tỷ đô la cho nhà điều hành căn cứ máy bay phản lực tư nhân

Tuy nhiên, trong bóng râm màu xanh ô liu mà tôi có, nó trông rất đẹp. Là một chiếc điện thoại Samsung, sự phù hợp và hoàn thiện là hàng đầu. Mọi chi tiết trên khung kim loại đều trông rất tinh xảo và mặc dù mặt sau hoàn toàn bằng nhựa, nhưng cảm giác như thể nó được chế tạo để trường tồn. Nó chắc chắn trông đẹp mắt hơn so với Galaxy S20 FE, ngay cả khi ra mắt.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là phía trước. Không giống như Galaxy S20 FE, Samsung mang đến cho chúng ta một màn hình hiển thị đỉnh cao đẩy các viền đến các góc tối đa. Ngoại trừ phần cằm hơi phình ra, các viền bezel còn lại đều mỏng đến khó tin. Không có màn hình cạnh cong ở đây nhưng bạn có cảm biến vân tay quang học trong màn hình hoạt động như quảng cáo.

Màn hình 6,4 inch giúp điện thoại dễ quản lý hơn so với những chiếc điện thoại 6,7 inch khổng lồ ở mức giá này. Giúp nó là trọng lượng 177 gram để làm cho nó tiện dụng. Và mặc dù đây là một chiếc Galaxy S21 rẻ hơn, nhưng FE có khả năng chống nước và bụi IP68 (chỉ iPhone 12 và iPhone 11 mới có được ở mức giá này).

Galaxy S21 FE mới ra mắt được vài ngày và cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa thử qua các bước của nó. Nhưng lần này đủ để khiến chúng tôi cho rằng màn hình là một trong những màn hình tốt nhất trong lớp này. Bạn không thể tìm thấy lỗi với màn hình Samsung và trên Galaxy S21 FE, tất cả 6,4 inch của màn hình Dynamic AMOLED hiển thị ở độ phân giải FHD+ và tốc độ làm mới 120Hz đều rất bắt mắt. Thêm về điều này trong đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Đọc thêm:  Bây giờ, một bộ bikini có thể sạc iPod của bạn!

Rõ ràng, việc Samsung mang đến chip Exynos 2100 sẽ là một điểm khó chịu đối với nhiều người, vì biến thể Snapdragon của S20 FE đã gây ấn tượng mạnh với công chúng Ấn Độ. Tuy nhiên, Exynos 2100 nhanh ngang với Snapdragon 888 và trên Galaxy S21, nó không có dấu hiệu gặp khó khăn. Và cho đến nay trên Galaxy S21 FE, tôi chưa quan sát thấy điện thoại xử lý các ứng dụng và trò chơi mạng xã hội đòi hỏi khắt khe. Hơn nữa, với One UI 4.0 dựa trên Android 12, toàn bộ trải nghiệm phần mềm đều tuyệt vời. One UI 4 dễ dàng là trải nghiệm Android 12 yêu thích của tôi cho đến nay.

Mối quan tâm chính của chip Exynos luôn là thời lượng pin và đó là điều chúng ta cần quan sát trong vài ngày tới. Với viên pin 4500mAh, chúng tôi hy vọng Galaxy S21 FE sẽ liên tục mang lại thời lượng sử dụng cả ngày. Trong 3 ngày cho đến nay, S21 FE đang tiến gần đến con số 1 ngày đó với mức sử dụng vừa phải.

Các camera phần lớn được vay mượn từ dòng Galaxy S21, ngoại trừ camera tele. Với mức giá ₹ 50.000, Galaxy S21 FE là điện thoại duy nhất mà tôi có thể nhớ là cung cấp khả năng thu phóng chụp ảnh xa 3X (ngay cả iPhone 12 cũng không cung cấp tính năng này). Đây là cảm biến 8MP và cho đến nay, kết quả tương đương với camera 8MP 3X trên S20 FE. Tính cả 2 camera còn lại thì có thể nói hầu hết các bạn sẽ thích hệ thống camera của Galaxy S21 FE đẹp hơn iPhone 12, thậm chí là iPhone 13.

Đọc thêm:  NASA: Nhiệm vụ tiểu hành tinh Psyche được thiết lập để ra mắt vào tháng 8

Cuối cùng, Samsung cung cấp hỗ trợ hoặc sạc nhanh lên đến 25W cùng với sạc không dây 15W và sạc không dây ngược. Tuy nhiên, không có bộ sạc trong hộp và bạn sẽ phải trả thêm 1,299 cho bộ chuyển đổi 25W của Samsung. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được cáp USB-C sang USB-C trong hộp.

Không nhiều điện thoại thông minh cảm thấy đầy đủ tính năng và thú vị như gói Galaxy S21 FE hiện có giá 50.000 tại Ấn Độ. Samsung dường như đã hoàn thiện những điều cơ bản với S21 FE, mang đến màn hình rất đẹp, chất lượng hoàn thiện chắc chắn và một số camera có vẻ ấn tượng khiến camera của iPhone 12 trông tệ hơn khi so sánh!

Rõ ràng, vẫn còn phải xem Exynos 2100 hoạt động như thế nào trong thời gian dài và mức độ hiệu quả của nó trong việc ngốn pin. Chúng tôi sẽ có sẵn câu trả lời cho những câu hỏi này trong bài đánh giá đầy đủ của mình, do đó hãy chú ý theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *